Chung kết ATP 2023: Daniil Medvedev phản ứng với phép tương tự kỳ lạ “Cái chết chậm” của Andrey Rublev về việc đối mặt với anh ta và Carlos Alcaraz


Daniil Medvedev khởi đầu Nitto ATP Finals 2023 với màn trình diễn mạnh mẽ, đánh bại người bạn và đồng hương Andrey Rublev trong các set đấu thẳng tại Turin. Rublev, cha đỡ đầu của con gái Alisa của Medvedev, đã chịu thất bại thứ ba liên tiếp trước Medvedev trong năm nay.

Trước trận đấu, Rublev đã đưa ra đánh giá so sánh nhẹ nhàng về những thách thức mà Daniil Medvedev và Carlos Alcaraz phải đối mặt. Sự tương tự tương tự với việc đạt được “cái chết từ từ” theo một cách khác khi đối mặt với kẻ thù vượt trội của mình.


Rublev anh ấy nói, “Sẽ không nếu Alcaraz giết bạn trước và đôi khi bạn không để ý. Với Medvedev, anh ta giết bạn một cách từ từ. Cần có thời gian của nó. Hãy tận hưởng khoảnh khắc đó và bạn sẽ cảm thấy như mình sắp chết, từng chút một.” Sau trận đấu với Rublev, khi Medvedev được yêu cầu chia sẻ suy nghĩ của mình về phát biểu bất thường của Rublev, ông đã đáp lại bằng cách thừa nhận thực tế là ông không có chiến lược nào khác.

Medvedev tuyên bố “Rublev chơi theo phong cách khiến tôi không còn lựa chọn nào khác. Bởi vì tôi không có sức mạnh của Alcaraz hay thậm chí là Tsitsipas. Giống như cú thuận tay của tôi, nên phong cách hơi khác một chút, nơi tôi đang cố gắng cho bạn biết rẽ trái và phải, cả hai chúng tôi đều giỏi trong trận đấu này, chống lại anh ấy, đó là cơ hội duy nhất tôi có. Bạn thấy đấy, hôm nay nó chạy, chạy, chạy.”


Sắp tới, Rublev, người được xếp vào Nhóm Đỏ cùng với Medvedev và Alcaraz, sẽ có cơ hội thử nghiệm quan điểm độc đáo của mình hơn nữa khi đối đầu với Alcaraz trong trận đấu tiếp theo sau một ngày nghỉ.

Liệu Andrey Rublev có thể phục hồi sau trận thua của Medvedev trước tay vợt số một thế giới? 2, Alcaraz?

Trong trận đấu của họ, Daniil Medvedev đã thống trị các thủ tục tố tụng tại tòa án, giành chiến thắng 6-4, 6-2 trước đồng hương người Nga Andrey Rublev. Trận đấu là một màn trình diễn của những pha giao bóng quyết liệt và những cú giao bóng mạnh mẽ của Medvedev, cả hai đều hạ gục đối thủ từ bên này sang bên kia. Set đầu tiên chứng kiến ​​cả hai tay vợt thể hiện kỹ năng và sự bền bỉ đáng kinh ngạc với tỷ số 6-4 có vẻ cân bằng


Khi set thứ hai bắt đầu, sự thống trị của Medvedev tiếp tục diễn ra, và tinh thần của Rublev phần nào chùn bước trước lối chơi không ngừng nghỉ của Medvedev. Không thể phá vỡ sự kìm kẹp của thế giới số. 3, Tinh thần của Rublev dường như suy sụp; Có thời điểm, anh ấy thậm chí còn bị trượt chân sau một cuộc biểu tình dũng cảm và ngồi bất lực trên mặt đất. Trận đấu kết thúc với việc Medvedev giành chiến thắng thuyết phục ở set thứ hai với tỷ số 6-2.

Bất chấp những dự đoán của Rublev No. 5 thế giới về Medvedev dường như là sự thật, bằng chứng là qua trận đấu của anh, trọng tâm giờ chuyển sang cuộc đụng độ của anh với tay vợt hạng hai thế giới, Carlos Alcaraz. Đây sẽ là lần gặp nhau đầu tiên của họ tại ATP Tour. Trong khi Rublev đang có phong độ cao vào cuối mùa giải thì điều tương tự cũng không thể xảy ra với Alcaraz, đội hiện đã thua 3 trận liên tiếp sau trận thua Zverev ở vòng mở màn.


Người hâm mộ có thể mong chờ cuộc đụng độ hấp dẫn giữa Alcaraz và Rublev. Alcaraz đang tìm cách quay trở lại con đường chiến thắng, trong khi Rublev đang tìm cách phục hồi sau thất bại sớm ở Turin. Dự đoán đây sẽ là cuộc chạm trán kéo dài 3 set đầy gay cấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *