Chung kết Davis Cup 2023: Xem trước trận đấu Vương quốc Anh, Thành viên đội và Phân tích trận đấu Novak Djokovic vs Andy Murray

Tám đội cuối cùng ở Davis Cup sẽ gặp lại nhau để quyết định đội nào sẽ nâng cúp mùa này. Trận đấu sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 11. Các tay vợt đã đến Malaga, trong đó có Novak Djokovic, người vừa giành được danh hiệu Nitto ATP Finals thứ bảy.

Các đội đã xác nhận đội hình khi các cầu thủ chuẩn bị cho vòng tứ kết. Trận đấu sẽ có hai trận đánh đơn và một trận đấu đôi. Nó sẽ là một trong ba bộ tốt nhất. Serbia sẽ gặp Anh vào ngày 23/11.

Serbia hy vọng Novak Djokovic sẽ đấu với Anh

Djokovic đang có phong độ tốt kể từ nửa sau mùa giải và sẽ dẫn dắt Serbia. Anh ấy đã chơi trong sáu sự kiện và giành chiến thắng năm trong số đó. Tay vợt người Serbia đã chơi rất hay trong các trận đấu đơn tại Davis Cup. Djokovic đang có chuỗi chiến thắng kể từ khi thua trận đánh đơn trước Juan Martin Del Potro vào năm 2011. Anh đã thi đấu bảy trận kể từ đó và chưa bao giờ thua trận đánh đơn nào.

Djokovic chỉ thi đấu một lần với Vương quốc Anh ở Davis Cup 2006. Anh thắng cả hai trận đánh đơn khi Serbia đánh bại Vương quốc Anh với tỷ số 3-2. Trong lần gặp nhau trước đó, Anh đã đánh bại Serbia 3-2 vào năm 2016. Kyle Edmund đã thắng cả hai trận đấu đơn để giúp đội của anh dẫn trước. Lần này, Serbia có cơ hội phục thù.

Novak Djokovic có cơ hội đánh đôi ở Malaga

Nỗi đau của Serbia tiếp tục diễn ra ở nội dung đánh đôi khi họ phải vật lộn để giành điểm trong trận đấu. Nikola Cacic đã thử nghiệm Miomir Kecmanovic và Filip Krajinovic trong mùa giải này. Serbia đã thắng một trong bốn trận đấu liên tiếp ở nội dung đánh đôi. Kecmanovic có thể thử sức với Djokovic lần này hoặc thử với Laslo Djere. Họ sẽ xếp sau trong trận đấu đôi với Vương quốc Anh.

Trận đấu đơn sẽ nghiêng về Serbia trừ khi có tình huống khó chịu. Djere, Dusan Lajovic và Kecmanovic có thể thi đấu đơn. Họ sẽ đối đầu với Jack Draper và Liam Broady. Cameron Norrie sẽ dẫn dắt trận đấu đơn cho đội của anh ấy và sẽ đối đầu với những cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Nước Anh gặp thất bại nặng nề vì chấn thương

Hai trận đấu đầu tiên sẽ mang tính chất quyết định ở tứ kết Davis Cup. Vương quốc Anh sẽ xem xét trận đấu đôi của họ để đền bù cho các cầu thủ bị chấn thương. Andy Murray và Daniel Evans đã rút lui khỏi sự kiện này vì chấn thương. Kinh nghiệm của Murray sẽ bị bỏ lỡ, trong khi Evans giúp họ dẫn đầu mùa giải này ở nội dung đánh đơn.

Họ sẽ cần một trận thua trong các trận đấu đơn của Draper hoặc Broady. Neal Skupski và Joe Salisbury sẽ quản lý trận đấu đôi của họ. Skupski chỉ thua một trong số bốn trận đấu đôi ở mùa giải này, trong khi Salisbury vừa vô địch Nitto ATP Finals. Anh có lợi thế ở nội dung đôi, nhưng Serbia sẽ cố gắng kết thúc trận đấu bằng chiến thắng ở nội dung đơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *