“Chúng tôi chắc chắn muốn giới thiệu tính năng nhiều người chơi” – The Sims 5 được cho là có nhiều người chơi theo VP Franchise Creative cho The Sims

Người hâm mộ Sims cuối cùng có thể có một số tin tốt và lý do chắc chắn để mong chờ phần tiếp theo của loạt trò chơi. Phó chủ tịch sáng tạo của Sims Franchise, Lyndsay Pearson, gần đây đã nói rằng họ muốn giới thiệu tính năng nhiều người chơi trong các trò chơi trong tương lai.

Nhượng quyền thương mại Sims là một trong những trò chơi điện tử mô phỏng cuộc sống phổ biến nhất và bán chạy nhất do Maxis phát triển và Electronic Arts phát hành. Sau tựa game chính thống thứ tư, The Sims 4, vào năm 2014, các nhà phát triển đã thông báo rằng họ đang làm phần thứ năm. Trong khi đó, trong những năm qua, các nhà phát triển đã phát hành một số lượng ấn tượng các gói mở rộng và gói trò chơi cho The Sims 4.

Ngay từ đầu, The Sims luôn là game chơi đơn. Cách duy nhất người chơi có thể chơi nhiều người chơi The Sims là thông qua các bản mod. Tuy nhiên, bình luận mới nhất của Lyndsay cho thấy họ có thể chính thức giới thiệu tính năng nhiều người chơi cho trò chơi trong phần thứ năm sắp tới.

Trải nghiệm cá nhân của Lyndsay với trò chơi này đã định hình sự nghiệp của cô theo những cách nghe như một giấc mơ. Từ khởi đầu là một người chơi cuồng nhiệt của The Sims cho đến trở thành một trong những tài năng sáng tạo chính của trò chơi, anh ấy chắc chắn đã thực hiện được ước mơ của mình.

Nhiều người chơi được xác nhận trong The Sims 5

Trong một podcast gần đây, Lyndsay đã thảo luận về những điều đáng kinh ngạc mà mọi người làm với Sim của họ, cùng với những trải nghiệm cá nhân của cô ấy. Anh ấy cũng chia sẻ một số chi tiết thú vị về dự án sắp tới của họ, The Sims 5, bao gồm cả trải nghiệm nhiều người chơi được yêu cầu cao.

Trong podcast, anh ấy nói, “Chúng tôi chắc chắn muốn giới thiệu nhiều người chơi. Và không phải nhiều người chơi theo cách ‘nhảy vào một thế giới đầy người ngoài hành tinh’ lớn và đáng sợ. Nhưng theo nghĩa đen, bạn và bạn bè của bạn muốn chơi cùng nhau như thế nào? Anh ấy cũng nói thêm rằng có nhiều hương vị khác nhau có thể tạo thêm niềm vui và do đó, họ khám phá nhiều không gian khác nhau ở đó.

video YouTube

Ông nói thêm, “Bởi vì chơi cùng nhau có thể có rất nhiều thứ khác nhau, phải không? Ngay cả những cuộc trò chuyện của chúng tôi bây giờ, chúng tôi cũng đã nói về những trò chơi đố vui, trò chơi chiến đấu đến trò chơi đua xe, việc chơi cùng nhau và giao tiếp xã hội có thể có rất nhiều ý nghĩa.”

Lyndsay cũng tiết lộ rằng các nhà phát triển The Sims 5 thường xuyên thảo luận nội bộ về các trò chơi Animal Crossing. Cô ấy nói, “Bởi vì đó là một ví dụ điển hình về không gian nhỏ bé của tôi, hòn đảo nhỏ của tôi, nhưng tôi có thể mời bạn”.

Anh ấy cũng tiết lộ rằng họ ngưỡng mộ cách các trò chơi như Among Us cung cấp nhiều người chơi một cách thông minh. Nói về Giữa chúng ta, anh ấy nói, “Đây là một chuyện thần bí, nhưng ngươi phải nói ra mới giải quyết được.”

Sims 5 được gọi là Dự án Rene. Mặc dù tựa game sắp ra mắt đã được xác nhận chính thức nhưng ngày phát hành vẫn chưa được biết. Một số báo cáo cho rằng trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *