“Chúng tôi đã thấy một số điều” – Charles Leclerc thừa nhận đạt đỉnh cao trong bộ phim F1 của Lewis Hamilton & Brad Pitt ‘Apex’

Bộ phim sắp ra mắt của Brad Pitt do Lewis Hamilton sản xuất là một trong những bộ phim sắp ra mắt thú vị nhất đối với người hâm mộ F1. Việc quay các cảnh trên đường đua của bộ phim đã bắt đầu trong Giải Grand Prix Anh năm nay. Hiện Charles Leclerc đã thừa nhận đã xem một số hình ảnh trong phim và anh càng ấn tượng hơn về chúng.

Trước Las Vegas GP, Charles Leclerc đã nói về việc anh ấy hào hứng như thế nào đối với bộ phim và cũng nói rằng anh ấy đã xem một số hình ảnh từ quá trình sản xuất.


Mặc dù Charles Leclerc đã xem một số bức ảnh nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy bức ảnh chính thức nào. Chỉ một số ít được một số người hâm mộ chụp khi đang trên đường tham dự Grand Prix Anh. Mặc dù F1 đã tung ra một số hình ảnh Brad Pitt mặc trang phục đua của đội mình. Tên đội trong phim sẽ là APX. Mối quan hệ của cái tên này sẽ được tiết lộ sau.

Với việc chính Lewis Hamilton sản xuất bộ phim, chúng ta có thể mong đợi một số cảnh chân thực. Đạo diễn được thuê cho bộ phim, Joseph Kosinsky, đang chỉ đạo Top Gun: Maverick, bộ phim được yêu thích nhất năm 2023. Người hâm mộ đã xem đi xem lại nhiều lần vì những cảnh quay chân thực. Các diễn viên thực sự được yêu cầu ngồi trên máy bay chiến đấu để làm cho cảnh quay trông chân thực hơn. Sẽ rất thú vị để xem nhóm người này đạt được thành tích gì cho bộ phim F1 sắp tới.

Lewis Hamilton bây giờ sẽ có rất nhiều thứ trong tay. Gần đây anh ấy đã ký gia hạn hợp đồng với Mercedes, điều này sẽ giữ anh ấy ở lại F1 cho đến mùa giải 2025. Anh ấy sẽ cố gắng giành chức vô địch với lần gia hạn này.


Khi nào bộ phim F1 của đạo diễn Lewis Hamilton và Brad Pitt sẽ ra mắt?

Đầu năm nay, đã có nhiều suy đoán rằng bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2024. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy mùa hè năm 2025 là mốc thời gian thực tế hơn. Đây có lẽ là một điều tốt vì chúng tôi không muốn họ xem phim vội vàng và ảnh hưởng đến chất lượng.

Phim cũng do Apple TV sản xuất. Sau khi được phát hành, nó cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Apple TV. Trong những năm gần đây, sự phổ biến của F1 đã thực sự tăng lên. Qua Lái xe để sống sót phim tài liệu trên Netflix, nó đã mở rộng mạng lưới cho những người hâm mộ F1.

Lewis Hamilton và Apple TV đang tìm cách tận dụng sự phát triển của F1 bằng cách làm bộ phim này. Ngay cả khi nó mang lại lợi ích cho họ, nó vẫn có thể mang đến cho chúng ta một bộ phim tuyệt vời mà những người hâm mộ F1 cuồng nhiệt có thể liên tưởng đến. Nó cũng có thể thu hút một lượng lớn khán giả không theo dõi môn thể thao này. Những diễn viên như Brad Pitt đã thu hút lượng khán giả lớn hơn cho bộ phim. Vì vậy, đó là một cách hay để thu hút người hâm mộ đến với F1.


Chỉ riêng trong năm nay, Brad Pitt đã tham dự một số giải Grand Prix trong đó có Las Vegas GP. Năm ngoái, anh là khách mời tại gara Mercedes trong giải Grand Prix Hoa Kỳ. Trong thời gian này, anh ấy đã dành một chút thời gian với đội và Lewis Hamilton để hiểu rõ hơn về môn thể thao này.

Đây là kiểu người nổi tiếng mà người hâm mộ thích nhìn thấy. Vài tuần trước giải Grand Prix Brazil, Martin Brundle đã phỏng vấn Machine Gun Kelly. Rõ ràng là Kelly không biết gì về môn thể thao này và chỉ đến đó để quảng cáo. Người hâm mộ F1 ghét điều này. Hy vọng F1 sẽ làm được điều gì đó về vấn đề này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *