“Chúng tôi gặp nhau và anh ấy nháy mắt với tôi”: Hai người nổi tiếng duy nhất tạo nên Shaquille O’Neal Fold

BẢN TÓM TẮT

  • Shaquille O’Neal từng có mối quan hệ với nhiều phụ nữ trong quá khứ.
  • Huyền thoại Los Angeles Lakers tiết lộ mối qua hệ với ngôi sao Hollywood Shari Headley vào những năm 90.
  • Shaq làm mọi cách để gây ấn tượng với cô nhưng cuối cùng biết được rằng cô đã có chồng.

Shaquille O’Neal đã có một hành trình đáng kinh ngạc với tư cách là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Và trong gần 20 năm, ông là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất giải đấu. Tuy nhiên, Shaq được chú ý nhiều hơn sau khi giã từ NBA. Anh ấy đã ký hợp đồng với Turner Sports Media gần như ngay lập tức sau khi treo áo đấu. Giờ đây thế giới có thể thấy Shaq là ai chứ không chỉ là một cầu thủ bóng rổ quá nổi trội.

Nhà vô địch NBA 4x đã có những chia sẻ khá công bằng về những cuộc đụng độ với người nổi tiếng. Đôi khi, Shaq thấy mình đang theo dõi các ngôi sao Hollywood khác giới. Chúng ta có thể biết rằng O’Neal đã phải lòng Halle Berry khi họ còn trẻ. Thật không may là sự lo lắng của O’Neal đã khiến anh ấy lóng ngóng trong lần tiếp xúc đầu tiên của họ. Nhưng có những ngôi sao khác mà Shaq gần như tin rằng mình có cơ hội.

Shaquille O’Neal nghĩ rằng anh ấy đã có cơ hội với Shari Headley

Có lần, cựu ngôi sao của Los Angeles Lakers được hỏi liệu anh có từng cố gắng gây ấn tượng với một người nổi tiếng trong một trận đấu hay không. Shaquille O’Neal đã nói, “Có hai [first one being Halle Berry]. Shari Headley từ ‘Đến Mỹ’. Chúng tôi đang ở trong công viên [MSG Arena]. Tôi thực hiện quả ném phạt và anh ấy bước xuống. Tôi gần như đã bắn một quả bóng không khí. Và chúng tôi đã giao tiếp bằng mắt và anh ấy nháy mắt với tôi.”

video YouTube

Shaquille khẳng định anh làm mọi cách để chiếm ưu thế và thể hiện sức mạnh của mình. “Tôi quay trở lại cuộc trò chuyện nhóm và nói, ‘Tôi không quan tâm đến trò chơi mà họ gọi là trò chơi mà họ gọi mỗi lần là ném tôi vào tên khốn đó.’ Tôi gặp phải những kẻ điên rồ đó, tôi nhúng tay vào, tôi tìm kiếm chúng, tôi có được đôi chân của mình, tôi nói chuyện vớ vẩn. Tôi chỉ tay và nói, ‘Đây là thứ vớ vẩn của tôi ở Jersey.’ Và sau trận đấu, cô ấy ở phía sau cùng với chồng mình.Shaq có lẽ đã rất thất vọng vì cái nháy mắt chỉ là động lực thân thiện để anh chơi tốt hơn.

Shari Headley và Shaquille O’Neal có từng hẹn hò không?

Shaquille O’Neal đã được liên kết với một số phụ nữ trong nhiều năm. Tuy nhiên, Shari Headley chưa bao giờ hẹn hò với O’Neal. Headley kết hôn với Christopher Martin vào năm 1993, nhưng cuộc hôn nhân của họ kéo dài đến năm 1995. Martin cũng là một diễn viên cũng lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc. Headley và Martin có một đứa con trong cuộc hôn nhân của họ. Không có thông tin nào về việc Headley đã từng tái hôn hay hẹn hò với ai khác hay chưa.

Shaquille O’Neal cũng đã kết hôn được vài năm với Shaunie Henderson. Họ có với nhau 5 người con trong cuộc hôn nhân kéo dài hàng thập kỷ. Thật không may, họ đã đệ đơn ly thân vì Shaq dính vào một số vụ bê bối gian lận thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Bất chấp điều đó, họ vẫn cố gắng duy trì mối quan hệ vì con cái của họ.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *