“Chúng tôi không có cơ hội bình đẳng” – Dave Bautista cảm thấy WWE thừa cân John Cena

Dave Bautista, được biết đến với cái tên Batista đã có một sự nghiệp lừng lẫy và đầy ảnh hưởng trong WWE. Batista đã tự khẳng định mình là một thế lực thống trị trong đấu vật chuyên nghiệp, giành được nhiều chức vô địch và để lại một di sản lâu dài. Hành trình WWE của Batista bắt đầu vào năm 2002 khi anh ký hợp đồng với lãnh thổ phát triển của công ty, Ohio Valley Wrestling (OVW).

Là một phần của Evolution, Batista đã sớm đạt được thành công. Khi anh ấy liên kết với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành như Triple H và Ric Flair. Tuy nhiên, vào năm 2005, The Animal bắt đầu hành trình solo của mình bằng cách giành chức vô địch hạng nặng thế giới tại WrestleMania 21. Sau chiến thắng đó, anh ấy đã khẳng định mình là người đứng đầu công ty, giành được nhiều chức vô địch và giải thưởng trong tương lai.

Từ năm 2005 trở đi, Batista là một trong những siêu sao lớn nhất của WWE. Tuy nhiên, theo anh ấy, anh ấy luôn bị đối xử như một người đàn ông hàng đầu thứ yếu đối với John Cena. Trong một cuộc phỏng vấn với GQ, Dave mô tả rằng anh ấy và Cena lần lượt là gương mặt đại diện của SmackDown và Raw vào thời điểm đó. Tuy nhiên, Cena đã được xuất hiện trong các bộ phim, TVC và tạp chí, trong khi đó, anh ấy chỉ có các chương trình và PPV tiêu đề.

Batista nói thêm, “Trên thực tế, đã có lúc anh ấy không đóng phim và tôi đang đứng đầu cả hai bộ chương trình và trả tiền cho mỗi lượt xem. Đó chỉ là cảm giác, ‘Chúng ta không có cơ hội giống nhau'”.

Trở lại năm 2005, Vince McMahon quyết định mang về những ngôi sao trẻ như John Cena và Batista sau khi tất cả những cầu thủ hàng đầu trước đó đã rời đi. Trên thực tế, Batista được cho là sẽ trở thành gương mặt đại diện cho công ty. Tuy nhiên, việc Cena trở thành một ngôi sao lớn hơn lại là một quá trình hữu cơ, vì WWE tiếp tục theo đuổi ý tưởng này với sự cân nhắc đến phản ứng của người hâm mộ.

Dave Bautista so sánh với Dwayne “The Rock” Johnson

Sau một sự nghiệp đấu vật rất thành công, Dave Bautista quyết định chuyển mình thành một diễn viên. Năm 2010, sau khi rời WWE, Dave hứng thú với ý tưởng chuyển hướng từ một đô vật thành diễn viên. Cuối cùng, anh ấy bùng nổ ở Hollywood và cũng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Tuy nhiên, việc so sánh với Dwayne Johnson là không thể tránh khỏi nếu bạn là một đô vật chuyển sang làm diễn viên.

Sự so sánh cũng được đưa ra trong cùng một cuộc phỏng vấn GQ. Tuy nhiên, Batista đã nói rõ rằng anh ấy không bao giờ muốn trở thành Dwayne Johnson tiếp theo. “Tôi chưa bao giờ muốn trở thành Rock tiếp theo, tôi chỉ muốn trở thành một diễn viên giỏi. Một diễn viên được kính trọng,” Bautista nói.

Không thể phủ nhận rằng Dave Bautista đã trở nên nổi tiếng nhờ công việc của anh ấy ở Hollywood trong những năm qua. Tuy nhiên, The Rock vẫn được coi là đô vật thành công nhất trong lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *