“Chúng tôi không quan tâm đến ngoại hình của anh ấy” – Bam Adebayo đưa ra tuyên bố táo bạo về phong cách “bóng rổ” của Miami Heat

Miami Heat 2023 có thể là đội có trái tim và sự gan dạ nhất trong toàn bộ NBA. Có một điều gì đó rất hấp dẫn về một đội có mặt trên sân để chơi bóng rổ nghiêm ngặt và không có gì khác. Không có tranh cãi trên phương tiện truyền thông, không có yêu cầu thương mại, không có siêu sao kiêu ngạo, chỉ là bóng rổ thuần túy, không pha tạp.

Đó là một môi trường mà văn phòng chính của Miami đã xây dựng và thực sự là những người chơi mà họ đã tập hợp bắt đầu từ việc mua lại Jimmy Butler vào năm 2019.

Những cầu thủ tạo nên cốt lõi của Miami, cụ thể là Butler, Bam Adebayo, Kyle Lowry về cơ bản đều là những cầu thủ ‘bảo trì thấp’, những người sản xuất ở cấp độ cao nhất. Nói một cách đơn giản, những người chơi như Adebayo và Butler mang trò chơi A của họ ra sân và thích ở trong tình trạng thiếu ánh sáng ngoài sân.

The Heat chơi một thương hiệu bóng rổ đã bị lãng quên từ lâu, thứ bóng rổ thuần túy dành cho đám đông với khả năng phối hợp đồng đội tốt và số lượng pha bóng nổi bật thu hút người hâm mộ. Những cầu thủ như Butler ngày nay rất hiếm trong giải đấu và Heat chắc chắn đã xây dựng được một cốt lõi tốt cho những cuộc tranh chấp trong tương lai.

Bam Adebayo tiết lộ Heat Mentality trong cuộc phỏng vấn

Bí quyết để có được tâm lý bình tĩnh của Miami Heat luôn là một chủ đề khó nắm bắt. Đó có phải là tác động của việc có một thủ lĩnh như Jimmy Butler trong phòng thay đồ? Hay một huấn luyện viên điềm tĩnh và điềm tĩnh Erik Spoelstra, người có nhiều năm kinh nghiệm và biết phải làm gì trong mọi tình huống. Trong một cuộc phỏng vấn với Malika Andrews, ngôi sao trung tâm của Heat, Bam Adebayo, đã tiết lộ những gì đội đang cố gắng cấu trúc trò chơi của họ và thậm chí còn đưa ra suy nghĩ của anh ấy về cách anh ấy tin rằng nên chơi trò chơi bóng rổ.

Andrews hỏi Bam cảm thấy thế nào về những lời chỉ trích mà Heat phải đối mặt trong những tuần gần đây. Adebayo trả lời bằng cách nói, “Bởi vì mọi người đều nghĩ rằng bóng rổ phải đẹp… nó nên ở vị trí thứ ba buồn tẻ này, nó phải trông theo một cách nhất định bởi vì những người khác làm điều đó, đó không phải là cách chúng tôi làm, bạn biết đấy, nó rất khó khăn, nó ở trong bùn, đó là môn bóng rổ tồi và chúng tôi không ‘Không quan tâm, cách chúng tôi chơi như thế nào, bạn biết huấn luyện viên muốn chúng tôi chơi như thế nào.

“Đó là cách chúng tôi chơi bóng rổ, bạn biết đấy, bạn không thể thay đổi cách mọi người chơi bóng rổ, đó là cách của chúng tôi và chúng tôi không quan tâm bạn nghĩ gì về nó, chúng tôi không quan tâm nó trông như thế nào và nó sẽ chiến thắng.” anh ấy nói thêm.

Miami nói chung đã phải đối mặt với rất nhiều sự soi xét và phát biểu của giới truyền thông kể từ khi họ là hạt giống số tám. Họ hầu như không có cơ hội vượt qua vòng đầu tiên trước Milwaukee Bucks và điều đó vẫn tiếp tục.

Mặc dù trải qua 3 trận đấu với Celtics, Heat chỉ có 80% cơ hội tiến tới NBA Finals. Tất cả những chỉ số đó đã khiến các cầu thủ Heat loại bỏ tiếng ồn bên ngoài và tiếp tục chơi trận đấu theo cách họ thấy phù hợp và đó là thương hiệu bóng rổ chiến thắng như chúng ta thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *