“Chúng tôi lớn lên trong nghèo khó” – Sabrina Williams thừa nhận Serena và Venus Williams đang khiến tương lai của anh chị em họ gặp nguy hiểm

Sự nổi tiếng và địa vị của người nổi tiếng của Serena Williams và Venus Williams chắc chắn là có đạo đức và được hỗ trợ bởi sự chăm chỉ của họ. Tuy nhiên, theo con gái của ông, Sabrina Williams, lịch sử của cha họ là Richard Williams bị cho là mù mờ và đã lừa dối công chúng.

Bộ phim tiểu sử ‘Vua Richard’ của Richard Williams đã giúp thế giới hình dung về những hy sinh mà ông đã dành cho hai cô con gái Serena và Venus. Hơn nữa, nó cũng mô tả con đường đến với vinh quang quần vợt của chị em nhà Williams với sự giúp đỡ của nhà vô địch của cha họ, 78 trang nêu bật các bước đi đến thành công của ông.

Richard Williams và hai con gái Venus Williams và Serena Williams (Ảnh: The Mirror)

Trong bối cảnh bộ phim tiểu sử được phát hành và được hoan nghênh trên toàn thế giới, Sabrina Williams, em gái cùng cha khác mẹ của Serena và Venus Williams, đã chỉ trích Richard Williams. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với The Sun, Sabrina nói về việc bộ phim tiểu sử về ngôi sao Will Smith chỉ là một trò lừa bịp và thuận tiện khiến hành động của anh ta không thể tha thứ.

Richard Williams trước khi kết hôn với mẹ của biểu tượng quần vợt, Oracene Price, đã hẹn hò với người vợ quá cố Betty Johnson vào cuối những năm 1960. Theo Sabrina, Richard đã bỏ rơi 5 đứa con của mình, trong đó có anh và em gái 8 tuần tuổi. Kết quả là Sabrina Williams và gia đình cô đã phải chịu cảnh nghèo khó trong suốt thời thơ ấu và phải vật lộn để trang trải chi phí điều trị ung thư cho mẹ.

Sabrina Williams tuyên bố bộ phim tiểu sử Richard Williams thiếu uy tín

Sabrina Williams tuyên bố rằng bất chấp quá khứ của người cha ghẻ lạnh Richard Williams của cô, họ cuối cùng đã chấp nhận hậu quả của những hành động lạnh lùng của ông. Hơn nữa, anh ta chỉ trích và làm suy yếu bộ phim và cho rằng nó có giá trị vô căn cứ.

“Em gái Reneeka của tôi là một em bé 8 tuần tuổi khi cha tôi ra đi. Làm thế nào để bạn để lại một đứa trẻ? Lúc đó tôi tám tuổi, và anh ấy giả vờ ‘Tôi sẽ lấy cho bạn một chiếc xe đạp?’ Tôi có thể cười về nó bây giờ. Tôi không nghĩ nó nên bao trùm toàn bộ bộ phim, nhưng, để bộ phim đáng tin cậy hơn, ít nhất hãy đề cập đến nó, bởi vì anh ấy đã rời bỏ chúng tôi khi anh ấy trưởng thành. Có ai tin câu chuyện này không?” Sabrina nói.

Ông nói thêm bằng cách nói “Tôi hiểu, phim nào cũng tiết kiệm một chút với sự thật. Nhưng bởi vì đó là Venus và Serena, không ai có thể nói xấu họ hay làm ra vẻ như họ là một phần của điều gì đó tồi tệ. Thành thật mà nói, các cô gái đứng đầu trong khi những đứa con còn lại của ông phải đau khổ vì những lựa chọn của cha tôi. Chúng tôi lớn lên trong cảnh nghèo khó sau khi anh ấy ra đi”.

Sabrina Williams và các chị em cùng cha khác mẹ của cô ấy là Serena Williams và Venus Williams (Ảnh: The Irish Sun)
Sabrina Williams và các chị em cùng cha khác mẹ của cô ấy là Serena Williams và Venus Williams (Ảnh: The Irish Sun)

Sabrina Williams cũng đã đả kích Richard Williams rằng cô ấy sẽ không tham dự đám tang của anh ấy. Anh ấy cũng ủng hộ tuyên bố này khi nói rằng anh ấy đã chôn vùi nó trong đầu từ lâu.

Sabrina Williams muốn gặp con gái của Serena Williams, Olympia Ohanian

Sabrina Williams đã gặp những người anh chị em cùng cha khác mẹ chơi quần vợt của mình một lần trong đời. Anh ấy nói rằng anh ấy đã tình cờ gặp Serena Williams và Venus Williams, tại công viên giải trí Knott’s Berry Farm ở California.

Về chủ đề liệu cô ấy có gặp lại cặp đôi hay không, cô ấy nói: “Tôi không nghĩ mình sẽ gặp lại Serena hay Venus.” Tuy nhiên, ông nói thêm rằng ông rất muốn có cơ hội gặp cháu gái của mình. “Tôi thích có thể nhìn thấy cháu gái và cháu trai của tôi [Serena Williams’ daughter Olympia] bởi vì anh ấy rất dễ thương và đáng yêu, tôi yêu trẻ con.”

Sabrina, 57 tuổi, hiện đang làm tuyên úy cho nhà tế bần. Anh ấy bày tỏ mong muốn được yêu thích làm việc với tư cách là tuyên úy bệnh viện nhi đồng ở một trong những quốc gia thuộc vành đai Kinh thánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *