“Chúng tôi xấu xí” – Coco Gauff, Jessica Pegula và những người khác phản ứng với tác phẩm nghệ thuật kỳ lạ của Mỹ tại giải Úc mở rộng

BẢN TÓM TẮT

  • Trước giải Úc mở rộng, USTA đang cố gắng quảng bá các tay vợt Mỹ bằng một tấm áp phích đặc biệt.
  • Gauff, Pegula và những người khác đã có một chút bất đồng về vấn đề đó.
  • Coco vạch ra tham vọng cho sự nghiệp của mình.

Ngôi sao quần vợt người Mỹ đã sẵn sàng cho thử thách đầu tiên của mùa giải tại Australian Open ở Melbourne. Tuy nhiên, các cầu thủ đã có một chút bất đồng với USTA trên mạng xã hội ngay trong ngày đầu tiên. Một số ngôi sao, chẳng hạn như Coco Gauff, Jessica Pegula và những người khác, đã phản đối một số chương trình phát sóng cường điệu.

USTA chia sẻ kết quả nghệ thuật của các cầu thủ trước giải đấu. Nó mô tả chúng như những bức tranh biếm họa về vùng hẻo lánh của Úc, với nền là chuột túi và gấu túi. Hình minh họa có phong cách “Những quả gai hoang dã,” phim hoạt hình chạy từ năm 1998 đến năm 2004.

Gauff, hạt giống hàng đầu của Mỹ tại giải đấu, ít nhất phải nói là không yêu thích nghệ thuật. Anh ấy đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự hoang mang của mình với tác phẩm nghệ thuật.

Nhận chúng Coco!
byu/NoleFandom đã chỉ ra

Áp phích có hình tám tay vợt hạt giống đến từ Hoa Kỳ trong các cuộc bỏ phiếu của nam và nữ. Về phía nam, Taylor Fritz là hạt giống hàng đầu của giải đấu, tiếp theo là Tommy Paul.

Coco không phải là người duy nhất phản đối nghệ thuật này. Đối tác kép và sự lựa chọn thứ hai của anh ấy, Pegula, cũng lên tiếng khẳng định: “Chúng tôi AF xấu xí.” Những người hâm mộ quần vợt cũng không bị bỏ lại phía sau trong việc chế nhạo tấm áp phích.

USTA và Gauff cuối cùng đã xóa dòng tweet này, nhưng cậu thiếu niên vẫn chưa xong việc. Anh ấy đã đăng lại tác phẩm này lên câu chuyện Instagram của mình và gọi đó là một “Điều tồi tệ nhất tôi từng thấy.” Gauff nói thêm rằng phong cách nghệ thuật phù hợp với một bộ phim hoạt hình nhưng không phù hợp với một chương trình phát sóng cường điệu.

Câu chuyện Gauff (Credit: BBC)

Coco Gauff đã có một khởi đầu mùa giải tuyệt vời khi cô bảo vệ thành công danh hiệu của mình tại Auckland. Anh ấy hy vọng sẽ tiếp tục phong độ chiến thắng của mình ở Melbourne. Hơn nữa, Gauff không ngại bày tỏ tham vọng trong sự nghiệp của mình.

Coco Gauff vạch ra tham vọng của mình

Ngôi sao người Mỹ đã giành Grand Slam đầu tiên tại US Open vào năm 2023. Cô đã thể hiện phong độ chói sáng trước Aryna Sabalenka trong trận chung kết khi đến từ phía sau để giành lấy danh hiệu. Tuy nhiên, Coco không muốn dừng lại ở một.

Kể từ khi nếm mùi chiến thắng tại Flushing Meadows, Gauff giờ muốn giành được nhiều chiến thắng hơn nữa. Sau khi bảo vệ danh hiệu Auckland của mình, Gauff được hỏi liệu anh có nghĩ đến một con số nào khi nói đến các danh hiệu lớn hay không. Anh ấy nói anh ấy muốn đạt được hai con số.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Coco Gauff (@cocogauff)

“Tôi không biết liệu điều đó có xảy ra hay không nhưng đó là một mục tiêu cao cả. Việc đặt mục tiêu cao sẽ thúc đẩy tôi vượt xa những gì tôi nghĩ mình có thể làm,” nhà vô địch US Open (thông qua BBC) cho biết.

Coco Gauff sẽ chơi trận đầu tiên vào ngày thứ hai với Anna Karolina Schmeidlova. Anh ấy là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành danh hiệu. Chỉ có thời gian mới biết liệu Gauff có thể thêm một danh hiệu khác vào tên của mình ở Melbourne hay không.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *