Chuyện gì đã xảy ra với bạn gái người Nhật của IShowSpeed?

Lịch sử hẹn hò của IShowSpeed​​luôn là chủ đề bàn tán của người hâm mộ những nhà sáng tạo nội dung người Mỹ. Dù là chuyến đi đến Nhật Bản hay chuyến đi đến Ấn Độ, Speed ​​luôn cố gắng giữ được tình yêu của mình đồng hành.

Vào tháng 7, IShowSpeed ​​đã có chuyến du lịch Nhật Bản. Trên đường đi, anh ấy thuê bạn gái và hẹn hò để tạo ra nội dung hấp dẫn cho khán giả của mình. Buổi phát trực tiếp này đã gây được tiếng vang lớn đối với người hâm mộ của anh ấy, thu hút hơn 8 triệu lượt xem. Cô bạn gái trong video cũng được người xem yêu mến, bằng chứng là những bình luận.

Kể từ khi phát sóng hit, rất nhiều người hâm mộ đã hỏi thăm về cô gái trong video. Bạn gái trong video là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với tên người dùng là Ninon. Theo tiểu sử của cô ấy, cô ấy là một diễn viên, nhưng sự hiện diện trên mạng xã hội của cô ấy không phản ánh điều tương tự.


Kể từ chuyến đi đó, Speed ​​đã bước tiếp và được liên kết với những cô gái khác. Mặt khác, Ninon đang xây dựng sự hiện diện trên mạng xã hội của mình, cô hiện có hơn 530.000 người theo dõi trên Instagram và cũng đang mở rộng thương hiệu quần áo của mình, Duras.

Tốc độ và Ninon không kết nối sau dòng chảy nổi tiếng. Có vẻ như phần nội dung đó sẽ là sự hợp tác duy nhất giữa hai người. Hồ sơ của Ninon đã được đẩy mạnh theo xu hướng, điều này có thể mở ra cơ hội hợp tác trong tương lai, nhưng tại thời điểm này, vẫn chưa có gì được xác nhận.


IShowSpeed ​​tìm được bạn gái khác ở Ấn Độ

Sự hợp tác của Ninon không phải là sự cố duy nhất mà Speed ​​​​sử dụng ‘bạn gái’ để sáng tạo nội dung. Trong chuyến thăm Ấn Độ gần đây, Speed ​​đã kết nối với Ishika Bhargava và tạo ra một số nội dung. Một trong những kênh liên kết của Speed ​​đã tải lên một video có chú thích – “IShowSpeed​​Tìm Bạn Gái Ở Ấn Độ!.”

Đoạn video dài 40 phút được coi là cuộc hẹn hò giữa hai người. Cả hai đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn về sự khác biệt văn hóa giữa Mỹ và Ấn Độ cũng như tình yêu của họ dành cho Virat Kohli. Speed ​​​​​​cũng nhận được một chiếc váy Garba truyền thống của Ấn Độ như một món quà từ Ishika để hoàn thiện sự hợp tác tuyệt vời giữa hai người.

video YouTube

Video được tải lên vào tháng 10 và cho đến nay đã có hơn hai triệu lượt xem. Các bình luận về video rất tích cực, trong đó người hâm mộ ca ngợi người sáng tạo nội dung người Mỹ về khả năng tạo nội dung hấp dẫn ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.


Hai video khác nhau là ví dụ hoàn hảo về cách Speed ​​​​có thể sử dụng góc độ hẹn hò để tạo ra nội dung hấp dẫn cho khán giả. Cả hai luồng đều nhận được phản hồi tích cực từ người xem và nâng cao danh tiếng của các cô gái tham gia video. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Speed ​​tìm được người khác’bạn gái‘ trong chuyến hành trình tiếp theo của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *