Chuyện gì đã xảy ra với Maxence Broville? Tìm hiểu lý do tay vợt người Pháp bị cấm thi đấu 7 năm

BẢN TÓM TẮT

  • Maxence Broville là một trong những cầu thủ đang lên ở giải ITF trong thời gian gần đây.
  • Maxence Broville đã bị ITIA đưa ra lệnh cấm bảy năm.
  • Maxence Broville đã đạt được thành tích cá nhân tốt nhất ở nội dung đánh đơn trong mùa giải 2023.

Thế giới quần vợt đã chứng kiến ​​nhiều tay vợt vi phạm hành vi của vận động viên trong môn thể thao này. Đặc biệt, những người trẻ tuổi dễ bị tổn thương trước những sự cố ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ. Những người chơi mới nhất đã tham gia vào hoạt động này là Maxence Broville. Anh đã bị Cơ quan Liêm chính Quần vợt Quốc tế (ITIA) cấm thi đấu bảy năm.

Broville là đối thủ cạnh tranh ổn định trong giải ITF. Anh ta đã bị đình chỉ kể từ ngày 20 tháng 6 2023 bởi ITIA và bị phạt 5.000 USD vì không hợp tác trong quá trình điều tra. Anh ta được cho là có liên quan đến dàn xếp tỷ số trong mùa giải 2017 và 2018. Broville cũng không giao thiết bị cá nhân khi được quan chức yêu cầu.

Cầu thủ 25 tuổi này sẽ không thể thi đấu hoặc tham dự các sự kiện liên quan đến môn thể thao này cho đến ngày 19 tháng 6 năm 2030. Anh ta đã bị buộc tội theo mục F.3.bi1 và F.3.bi4. Phần này đề cập đến việc không hợp tác với các quan chức, nếu không bị đình chỉ, tính toàn vẹn của môn thể thao này sẽ bị ảnh hưởng vì anh ta đã phạm tội nghiêm trọng. Breville đã kháng cáo việc đình chỉ, nhưng nó đã bị bác bỏ vào tháng 9 năm ngoái.

Maxence Broville và màn trình diễn của anh ấy trong chuyến lưu diễn ITF

Broville lần đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2016 tại Pháp. Anh đánh bại Andres Artunedo Martinavarro ở vòng mở màn và thua trận tiếp theo trước Romain Jouan. Cầu thủ người Pháp kể từ đó đã chơi ở các sự kiện ITF và thách đấu. Broville đã không thi đấu ở giải ATP hoặc đủ điều kiện tham dự Grand Slam. Anh ấy sẽ phải đợi lệnh cấm hết hạn để hy vọng được ra mắt ở ATP tour.

Ở mùa giải 2023, Broville đạt thứ hạng cao nhất ở vị trí số 1. 708 vào tháng Sáu. Anh ấy cũng đã lọt vào trận chung kết của một sự kiện ITF lần đầu tiên vào tháng 4 và tiếp tục giành chức vô địch ở Tacarigua, Trinidad và Tobago. Breville kiếm được 2.160 USD và 15 điểm xếp hạng. Anh ấy đã thắng 17 trận ở mùa giải 2023 và đang tìm cách đạt được phong độ tốt nhất trước khi bị đình chỉ thi đấu.

Breville ra mắt nội dung đánh đôi trong giải đấu ITF vào năm 2014 và lọt vào trận chung kết lần đầu tiên vào năm 2017. Danh hiệu đánh đôi ITF đầu tiên và duy nhất của anh đến vào năm 2023 tại Carnac, Pháp, với Federico Agustin Gomez. Sẽ rất khó để Broville rời xa môn thể thao này trong thời gian dài bởi anh sẽ 31 tuổi khi tiếp tục sự nghiệp. Môn thể thao này cần nâng cao nhận thức của các ngôi sao trẻ trong môn thể thao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *