Cik BumBum tiết lộ tin nhắn kinh tởm của Gerard Pique, tiết lộ anh ta đã lừa dối Shakira

Gerard Pique rất khó chịu với người chiến thắng Miss BumBum Suzy Cortez sau khi anh đưa ra một số lời buộc tội thái quá đối với cô. Sự không chung thủy của Pique với Shakira là nguyên nhân chính dẫn đến sự chia rẽ cấp cao của họ vào năm ngoái. Pique được cho là đã nhiều lần lừa dối Shakira với bạn gái Clara Chia Marti. Tuy nhiên, Clara Chia không phải là người duy nhất bị Pique lừa dối Shakira.

Theo báo cáo từ MARCA, Gerard Pique bị cáo buộc đã tán tỉnh Suzy Cortez khi anh vẫn còn hẹn hò với Shakira. Suzy Cortez là một người mẫu Brazil, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, người dẫn chương trình truyền hình và ngôi sao của OnlyFans. Hơn nữa, cô còn từng đạt danh hiệu Miss BumBum vào năm 2015. Người mẫu Brazil tiết lộ Pique đã có những hành động không phù hợp với cô.

Suzy Cortez cáo buộc Gerard Pique gửi tin nhắn không phù hợp (Ảnh: Twitter)

Anh ấy nói, “Tôi là bạn của cựu chủ tịch Barcelona, ​​Sandro Rosell. Khi Piqué phát hiện ra, anh ấy đã xin số điện thoại của tôi và gửi cho tôi một tin nhắn. Sau đó, khi tôi trở lại Brazil, anh ấy thậm chí còn xem qua các tin nhắn trực tiếp trên Instagram của tôi, hỏi về việc tôi trở lại Châu Âu và, một cách không thích hợp, hỏi về kích thước của tôi. [butt].Tiết lộ của Cortez đã khiến Gerard Pique chú ý.

Mọi chuyện gần như đã lắng xuống sau cuộc chia tay gây tranh cãi của Gerard Pique và Shakira. Cựu ngôi sao của Barcelona được cho là đang cố gắng bắt đầu một gia đình mới với Clara Chia vì cặp đôi được cho là sẽ sớm có con gái. Tuy nhiên, cáo buộc của Suzy Cortez một lần nữa khiến cuộc sống cá nhân của Gerard Pique và Clara Chia bị xáo trộn.

Nỗ lực đáng xấu hổ của Gerard Pique trong vụ ngoại tình với Miss BumBum

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Suzy Cortez đã tiết lộ một lần nữa về việc Gerard Pique đã đề nghị cho cô ấy chuyên cơ riêng của anh ấy như thế nào. Anh ấy cũng thừa nhận rằng ban đầu anh ấy không cởi mở về vụ việc vì tôn trọng Shakira. Suzy nói, “Vì tôn trọng Shakira, tôi đã chọn không nói về điều này trước đây. Nhưng bây giờ, tôi sẽ chia sẻ tất cả những gì tôi biết và những gì tôi đã trải qua. Anh ấy gửi cho tôi những bức ảnh khiêu dâm, mặc dù tôi từ chối mở chúng ra.

Anh ấy tiếp tục, “Anh ấy thậm chí còn đề nghị cho tôi một chiếc máy bay riêng để chở tôi từ London. Tôi tin rằng những hành động như vậy là rất thiếu tôn trọng và Shakira chắc chắn không đáng bị như vậy.Ngoài ra, Suzy cũng cho biết Pique không phải là ngôi sao duy nhất của FC Barcelona nhắn tin tán tỉnh cho cô. Hơn nữa, anh cũng thừa nhận rằng trong số tất cả các cầu thủ Barca, chỉ có Lionel Messi và Phillipe Coutinho tránh nhắn tin cho anh.

Suzy nói, “Anh ấy (Pique) là người bắt đầu tin nhắn trực tiếp. Các cầu thủ Barcelona duy nhất chưa bao giờ tiếp cận tôi một cách không thích hợp là Messi và Coutinho. Họ là những người chồng tuyệt vời và rất tôn trọng vợ.Tuy nhiên, Suzy bất chấp những lời tốt đẹp dành cho Messi, cô lại có mối quan hệ thù địch với vợ chồng ngôi sao người Argentina.

Vợ của Lionel Messi được cho là đã buộc anh phải chặn Suzy Cortez trên Instagram
Vợ của Lionel Messi được cho là đã ép anh chặn Suzy Cortez trên Instagram (Ảnh: New York Post và Twitter)

Suzy Cortez thường bày tỏ sự yêu mến và ngưỡng mộ với Lionel Messi. Ngoài ra, người mẫu Brazil còn xăm 7 hình Messi, trong đó có 1 hình xăm ở phần kín trên cơ thể. Suzy cũng được cho là đã gửi cho ngôi sao PSG một số bức ảnh được xếp hạng X. Quyết định của Suzy không phù hợp với vợ của Messi, Antonela Rocuzzo, người được cho là đã buộc Messi phải chặn Miss BumBum khỏi Instagram của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *