CM Punk cảnh báo Cody Rhodes về Dwayne Johnson vài tuần trước khi The Rock đối mặt với Roman Reigns tại WrestleMania 40

BẢN TÓM TẮT

  • Dwayne Johnson đã trở lại WWE và đối đầu với Roman Reigns trước WrestleMania 40.
  • Tuy nhiên, điều này có nghĩa là Cody Rhodes có thể không đối đầu với Roman Reigns tại WrestleMania năm nay.
  • CM Punk đã dự đoán kết quả đặt vé từ WWE tuần trước.

Có vẻ như Cody Rhodes sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để ‘kết thúc câu chuyện của mình’. Vào ấn bản SmackDown ngày 2 tháng 2 năm 2024, Dwayne The Rock Johnson quay trở lại đối mặt với Roman Reigns và có khả năng thiết lập một trận đấu WrestleMania 40 giữa hai người.

Cody Rhodes vừa vô địch Royal Rumble 2024 nam. Rhodes, người tái gia nhập WWE tại WrestleMania 38 vào năm 2022 sau thời gian đáng chú ý ở AEW, luôn muốn giành chức vô địch WWE Championship. Vì vậy, người hâm mộ rất vui mừng khi thấy anh đối mặt với Roman Reigns tại WrestleMania 39. Mặc dù có một trận đấu tuyệt vời nhưng Rhodes đã không thể loại bỏ Roman trong sự kiện chính của chương trình marquee.

Dù kết quả trận đấu không làm hài lòng người hâm mộ nhưng Rhodes trấn an người hâm mộ rằng câu chuyện của anh vẫn chưa kết thúc. Vì vậy, sau khi vô địch Royal Rumble 2024, nhiều người đã nghĩ Cody cuối cùng sẽ được tái đấu với “The Tribal Chief” trong năm nay. Tuy nhiên, với sự trở lại của Dwayne Johnson, con đường tái đấu với The Reigns của Cody trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, một clip gần đây cho thấy điều đó Cm Punk đã dự đoán được động thái này.

CM Punk cảnh báo Cody Rhodes về Dwayne Johnson

Cũng giống như Cody Rhodes, CM Punk cũng đã trở lại WWE sau một thời gian dài vắng bóng ở công ty. Sau khi rời AEW không đúng lúc, Punk đã tái ký hợp đồng với công ty quảng cáo có trụ sở tại Stamford và trở lại sau Survivor Series 2023. Trong lần tương tác với Cody Rhodes trong tập RAW của Đêm Thứ Hai, “The Best in the World” đã nhận được một lời cảnh báo nghiêm khắc vì ” The American Nightmare” kể về sự trở lại WWE của Dwayne Johnson.

Điều quan trọng cần đề cập là CM Punk và Dwayne Johnson có lịch sử khá lâu đời trong WWE. Năm 2013, Johnson đánh bại Punk trong sự kiện chính của Royal Rumble và trở thành Nhà vô địch WWE. Sau đó anh ấy tham gia sự kiện chính Mania 29 đối diện với John Cena. Vì vậy, Punk biết cảm giác ngồi lại trong khi “The Rock” được đưa tin. Rõ ràng Punk đã dự đoán điều tương tự sẽ xảy ra với Rhodes.

Một vài tuần trước khi Johnson trở lại SmackDown, cựu võ sĩ UFC đã nói với Rhodes, “Bạn đã gánh vác công ty này sau lưng mình trong hai năm đau lòng, và bạn đang ở trong một góc và họ trao cho bạn trang bìa của trò chơi điện tử WWE 2K. Cũng xin chúc mừng.”

Punk tiếp tục, “Và ngay khi bạn chuẩn bị vượt qua vạch đích và kết thúc câu chuyện của mình, ồ chờ đã, đằng xa đó là gì vậy? Đó là một siêu sao lớn hơn nhiều đã không tồn tại trong một thời gian dài, đang đến để cướp đi tất cả của bạn.”

Như đã nói, có khả năng Rhodes sẽ góp mặt trong sự kiện chính của WrestleMania 40. Trong tập mới nhất của RAW, Seth Rollins đã đối đầu với người đàn ông 38 tuổi và dường như đã gieo mầm mống cho một trận đấu có thể xảy ra. nổi bật trong đêm 1 của sự kiện chính Mania 40. Như Punk đã đề cập, Rhodes xuất hiện trên trang bìa của trò chơi điện tử sắp được phát hành WWE 2K24. Có lẽ nó đủ để khiến anh ấy bận rộn cho đến trận tái đấu của Reigns.

Dwayne Johnson được bổ nhiệm vào ban giám đốc TKO

Dwayne Johnson không chỉ trở lại WWE trên màn ảnh mà anh còn có một vai trò lớn ở hậu trường. Ngay trước đó Vụ kiện buôn bán tình dục của Janel Grant chống lại Vince McMahon làm rung chuyển WWE, người đàn ông 51 tuổi được TKO tham gia. TKO là công ty trị giá 21 tỷ USD được thành lập sau khi WWE và UFC sáp nhập. Các Ngôi sao giàu 800 triệu USD hiện nằm trong ban giám đốc của công ty.

Sau khi tham gia hội đồng TKO, The Rock nói thêm, “Ngày lịch sử của doanh nghiệp lớn có ý nghĩa “đời sống trọn vẹn” sâu sắc và cá nhân đối với tôi. Bây giờ tôi có vinh dự được ngồi vào chiếc bàn mà ông nội và cha tôi đã giúp xây dựng. Bây giờ là phần thú vị nhất – chúng ta đi làm.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Có một số báo cáo tuyên bố rằng Johnson vs. Reigns sẽ được tiến hành sau WrestleMania 40. Nhưng những cáo buộc của Janel Grant chống lại Vince McMahon và Brock Lesnar và chấn thương cơ tam đầu đáng tiếc của CM Punk dường như đã khiến Dwayne thúc đẩy kế hoạch tiếp tục. Về phần Punk, người đàn ông 45 tuổi này hiện đang trong quá trình hồi phục chấn thương và có vẻ sẽ có mối thù với Drew McIntyre khi anh trở lại.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *