CM Punk có thể gia nhập công ty đối thủ của WWE và đó không phải là AEW

CM Punk rời WWE vào năm 2014 nhưng tên tuổi của anh vẫn còn nguyên trong lòng người hâm mộ. Do đó, Vũ trụ WWE tiếp tục suy đoán và suy đoán về khả năng trở lại của Chicago Boy.

Vài ngày trước, người hâm mộ dậy sóng khi Punk xuất hiện trên Monday Night RAW tại Allstate Arena, Chicago. Người ta cũng lưu ý rằng cựu vô địch WWE đã đi cùng chuyến bay với nhiều siêu sao WWE và các quan chức. Anh ấy đã ở trong đấu trường trong 20 phút và gặp những người như Triple H và The Miz.

Tương tự như vậy, The Voice of the Voiceless hiện đã được phát hiện tại Impact Wrestling’s Spring Slugfest, cũng đang diễn ra tại thành phố của anh ấy. Một điều khác cần lưu ý là Punk được tự do dạo chơi quanh tòa nhà, đi bộ ngay trước mặt người hâm mộ và chụp ảnh với các đô vật.

Một số hình ảnh đã được đưa lên internet khi các đô vật bắt đầu tải chúng lên. Cựu vô địch WWE Tag Team Naomi cũng đã tham gia IMPACT khi cô ấy ra mắt võ đài dưới cái tên ‘Trinity’. Ngoài ra, Mercedes More (trước đây gọi là Sasha Banks) đang ở trong thị trấn để ra mắt đối tác thẻ cũ của cô ấy.

Sự xuất hiện ngẫu nhiên trong các chương trình khuyến mãi khác nhau là một công cụ tuyệt vời cho CM Punk khi anh ấy thu hút được sự chú ý lớn trên mạng xã hội từ những người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp mà không cần nỗ lực nhiều.

Mối quan hệ giữa Tony Khan và CM Punk luôn khó chịu. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của All Elite Wrestling đang cố gắng hết sức để mọi thứ hoạt động. Có thông tin cho rằng Khan đang háo hức giới thiệu một chương trình thứ bảy mới có tên “AEW Collision” dành riêng cho Punk.

Lý do khiến CM Punk rời WWE là gì?

Lần xuất hiện cuối cùng của Người xuất sắc nhất thế giới trong WWE là tại trận đấu Royal Rumble năm 2014. Anh ấy tham gia trận đấu 30 người với tư cách là người đầu tiên tham gia và loại bỏ Kane, Damien Sandow và Alexander Rusev. Tuy nhiên, Kane đã quay trở lại võ đài để loại CM Punk một cách bất công và sau đó ném anh ta qua bàn của phát thanh viên.

CM Punk tại Royal Rumble (Tín dụng: WWE và Wrestling News)

Do đó, lý do chính khiến Punk thăng chức khiến Vince McMahon rời đi là vì anh ấy rất không hài lòng với việc đặt chỗ của mình. Ngoài ra, anh còn được hứa hẹn vai chính trong bộ phim Hollywood “12 Rounds: Reloaded” của Triple H. Nhưng vai diễn này cuối cùng lại được giao cho Randy Orton.

Một lý do khác được The Best in the World đưa ra là anh ấy đã bị một chấn thương nặng trong khi biểu diễn khiến anh ấy suýt phải trả giá bằng mạng sống. Anh ấy cũng có một khối u truyền nhiễm lớn trên lưng, cần được chú ý nghiêm túc, nhưng Punk không bao giờ có đủ thời gian để xem xét nó khi anh ấy tham gia WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *