“Cô ấy đã cầu nguyện Đức Giê-hô-va mang đến cho cô ấy một em gái” – Điều ước có anh chị em của Olympia lại xuất hiện sau Tin tức mang thai mới nhất của Serena Williams

Serena Williams đã gây bão trong thế giới thể thao gây tranh cãi và khẳng định mình là một trong những tay vợt chuyên nghiệp giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay. Williams được biết đến với những màn trình diễn đáng kinh ngạc và sự thống trị tuyệt đối của vòng đua WTA trong vài năm.

Cựu số một thế giới cho biết quyết định của anh “phát triển xa” từ quần vợt trông có vẻ mờ nhạt nhưng cảm thấy phù hợp với con gái của mình. Williams sinh con gái Olympia Ohanian vào năm 2017 và kể từ đó, cô đã làm mọi thứ để cô hạnh phúc. Hơn nữa, cô ấy đã hy sinh sự nghiệp quần vợt của mình cho Olympia để trở thành một người mẹ tốt hơn.

Serena Williams (Tín dụng: Twitter)

Có thể nói, đức tin nơi Đức Giê-hô-va của Williams chắc hẳn đã giúp anh có được thành công bất ngờ. Tay vợt 41 tuổi đã có 23 danh hiệu Grand Slam. Cuộc sống bên ngoài tòa án của anh ấy cũng đầy niềm vui và sự hài lòng. Và, theo những tin tức gần đây anh ấy chia sẻ, mọi thứ dường như sắp thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Serena Williams gần đây đã khiến thế giới quần vợt ngạc nhiên với một tin tức tuyệt vời khác. Tại MET Gala 2023, Williams cùng chồng và người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, thông báo họ đang mang thai lần thứ hai. Mặc dù tin tức rất tuyệt, bắt nguồn từ những manh mối mà anh ấy đã phục vụ cộng đồng trong nhiều tháng.

Serena Williams đã thực hiện công lý cho mong muốn của con gái Olympia Ohanian

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue, Williams tiết lộ rằng điều duy nhất mà cô con gái Olympia Ohanian muốn khi lớn lên là trở thành một “Chị cả.” Tuy nhiên, hy vọng của cô ấy đã không thành hiện thực do cô ấy đang tích cực tham gia WTA Tour vào thời điểm đó.

“Olympia nói điều này rất nhiều, mặc dù cô ấy biết tôi đang lắng nghe. Đôi khi trước khi đi ngủ, anh cầu nguyện Đức Giê-hô-va ban cho anh một em gái. Bản thân tôi là con út trong năm chị em, và em gái tôi là người hùng của tôi. Vì vậy, đây giống như một khoảnh khắc mà tôi cần phải lắng nghe cẩn thận,” Williams nói.

Serena Williams thông báo mang thai lần thứ hai với chồng Alexis Ohanian tại MET Gala 2023 (Tín dụng: POPSUGAR)
Serena Williams thông báo mang thai lần thứ hai với chồng Alexis Ohanian tại MET Gala 2023 (Tín dụng: POPSUGAR)

Serena Williams được đồn đoán sẽ chào đón đứa con thứ hai vào cuối năm nay. Tin tức, mặc dù được đánh giá cao, nhưng đã đóng lại khả năng trở lại quần vợt khiến người hâm mộ của anh ấy ngạc nhiên.

Serena Williams đã đóng cửa trước mong muốn của cha cô Richard Williams cho sự trở lại quần vợt của cô

Serena Williams chắc chắn đã đặt dấu chấm hết cho sự trở lại quần vợt của mình sau khi tiết lộ mang thai lần thứ hai. Giữa thời điểm anh giải nghệ, cộng đồng quần vợt toàn cầu và người hâm mộ luôn hy vọng anh sẽ trở lại nhưng cánh cửa đó giờ đã vĩnh viễn đóng lại.

Cha của tay vợt người Mỹ và cựu huấn luyện viên quần vợt Richard Williams đã cố gắng thuyết phục cô trở lại WTA Tour một thời gian. Nhưng hy vọng của anh giờ đã bị phá hủy. Williams đã nói rõ rằng cô ấy ưu tiên gia đình hơn quần vợt, điều mà cha cô ấy dường như có thể chấp nhận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *