“Cô ấy không học được gì từ lịch sử của Brittney Griner” – Quincy Promes bị truy tố sau cáo buộc buôn lậu ma túy trị giá 80 triệu đô la

Quincy Promes là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Erik ten Hag khi ông dẫn dắt Ajax. Huấn luyện viên người Hà Lan đôi khi dựa vào Promes để dẫn dắt cuộc tấn công. Sau khi mười Hags rời khỏi Amsterdam, Promes dường như gặp rắc rối khá thường xuyên, không phải là hai sự kiện có thể được liên kết trực tiếp. Vào tháng 3, kẻ tấn công người Hà Lan bị buộc tội đâm một thành viên trong gia đình.

Cách đây vài ngày, cầu thủ này bị cho là đã buôn lậu hơn 1370 kg cocain, loại ma túy bị cấm ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Quincy Promes có bị bắt không?

Promes hiện đang chơi cho Spartak Moscow ở Nga. Theo các nguồn tin, người chơi bị cáo buộc đã buôn lậu hai lô hàng ma túy. Chiếc đầu tiên nặng 650 kg và chiếc thứ hai nặng 713. Các báo cáo cho biết lô hàng đã bị bắt giữ tại một cảng ở Antwerp vào năm 2020. NOS tuyên bố rằng lô hàng này sẽ trị giá khoảng 65 triệu bảng Anh, tương đương hơn 80 triệu USD.

Sau khi tin tức này được công bố, Promes đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội và chỉ trích trên mạng. Nhưng một người hâm mộ đã chỉ ra,Anh ấy không học được gì từ lịch sử của Brittney Griner ở Nga.” (dịch bằng Google)

Đối với một số bối cảnh, Brittney Griner là một cầu thủ WNBA đã bị cầm tù ở Nga trong mười tháng. Anh ta đã đi du lịch với hộp vape có chứa cần sa, một loại thuốc bị cấm ở các nước châu Âu. Việc bắt giữ anh ta đã gây ra sự phẫn nộ trên khắp thế giới khi anh ta không nhận tội, tuyên bố rằng anh ta không biết họ là bất hợp pháp.

Giờ đây, Griner đã trở lại Hoa Kỳ và đã tái ký hợp đồng với Phoenix Mercury để thi đấu tại WNBA. Tuy nhiên, đối với Promes, trường hợp có thể khác một chút so với trường hợp của Brittney. Các báo cáo cho biết vụ việc xảy ra ở Hà Lan, quê hương của anh ta. Tuy nhiên, Brittney Griner đã bị bắt ở Nga. Mặc dù hai quốc gia này có thể khác nhau, nhưng việc mang theo ma túy hoặc buôn lậu chúng đều bị nghiêm cấm.

Người chơi từ chối bình luận về những cáo buộc này, nhưng sẽ rất thú vị để biết liệu anh ta có ra hầu tòa ở Hà Lan hay không. Người ta nói rằng anh ta đã bị nghi ngờ tham gia buôn bán ma túy vài tháng trước và tội danh này có thể không ảnh hưởng đến danh tiếng của anh ta. Sự nghiệp bóng đá của anh ấy có thể bị đe dọa ở đây nếu anh ấy bị kết tội vì bất kỳ hành vi sai trái nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *