“Cô ấy không làm gì cả” – Ronda Rousey phủ nhận tin vào những cáo buộc bạo lực gia đình đối với chồng cô là Travis Browne

Siêu sao WWE Ronda Rousey từng là một trong những người phụ nữ đáng sợ nhất hành tinh nhờ thành tích UFC đáng kinh ngạc của cô, khiến cô trở thành nhà vô địch nữ đầu tiên trong lịch sử của công ty. Rousey kể từ đó đã bước chân vào thế giới giải trí thể thao, xứng đáng có được biệt danh ‘Người phụ nữ xấu nhất hành tinh’.

Trong khi sự nghiệp đấu vật của cô tiếp tục tỏa sáng, cuộc sống cá nhân của Rousey cũng được chúc phúc. Cô trở thành mẹ vào năm 2021 và gắn bó với cựu võ sĩ UFC Travis Browne từ năm 2015. Tuy nhiên, mọi chuyện không suôn sẻ khi bắt đầu mối quan hệ khi quá khứ của Browne đe dọa ám ảnh cô.

Jenna cáo buộc chồng cũ bạo hành gia đình (Ảnh: YouTube và Twitter)

Trước khi tin đồn về mối quan hệ của Rousey và Browne lần đầu tiên xuất hiện, vợ cũ của Browne, Jenna Renee Webb, đã cáo buộc ngôi sao MMA bạo hành gia đình. Sau đó, cô ấy vẫn kết hôn với Webb trong khi UFC điều tra cô ấy về các cáo buộc. Tuy nhiên, Travis sau đó đã được tha bổng. Kể từ những tin đồn đó, Ronda Rousey đã mở ra vào năm 2015 về việc cặp kè với một người đàn ông bị buộc tội bạo hành gia đình.

“Khó, thực sự khó. Tôi rất phản đối bạo lực gia đình,” anh ấy nói trong khi nói chuyện với TRÒ CHƠI. “Nhưng tôi biết anh ấy chẳng làm gì cả. Bây giờ tôi bị đặt vào tình huống cuối cùng tôi cũng hạnh phúc với một người tôn trọng và quan tâm đến tôi, và tôi nghĩ, ‘Tôi phải làm gì đây?’”

Ronda sau đó đã bày tỏ lòng kính trọng đối với bạn trai khi đó của cô ấy bằng cách nói rằng lần duy nhất cô ấy có thể thoát khỏi sự lo lắng là khi anh ấy ở bên cô ấy. Nhà cựu vô địch SmackDown Women’s gần đây đã trở lại RAW cùng với Shayna Baszler, nơi cô ấy đã tấn công Nhà vô địch đồng đội nữ hiện tại Raquel Rodriguez.

Vợ cũ của Travis Browne là ai?

Jenna Renee Webb kết hôn với Travis Browne vào tháng 1 năm 2015. Cặp đôi bên nhau khoảng một năm trước khi chia tay. Webb là một người mẫu thể hình sinh ra ở Florida năm 1987 và hiện 35 tuổi.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jenna Renee Webb (@jennareneefit)

Gần đây cô ấy đã đính hôn với Scott Thomas. Không biết hiện tại cặp đôi đang sống ở đâu, nhưng dựa trên các bức ảnh trên Instagram, có vẻ như họ sở hữu một trang trại và nuôi ngựa. Webb có vẻ đam mê cưỡi ngựa.

Ronda Rousey và Travis Browne kết hôn khi nào?

Travis Browne và Ronda Rousey đã kết hôn vào tháng 8 năm 2017 sau hơn hai năm hẹn hò. Tin đồn về việc họ đi chơi cùng nhau bắt đầu khi Brown vẫn kết hôn với Renee Webb. Cựu võ sĩ UFC giữ im lặng về mối quan hệ của họ trong một thời gian trước khi cả Browne và Rousey quyết định công khai.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Travis Browne (@travisbrownemma)

Nhà cựu vô địch hạng Bantamweight cũng có một cô con gái với Browne. Cô ấy hiện đang tham gia WWE và dường như sẽ thi đấu cho Giải vô địch đồng đội nữ. Ronda Rousey đã phải ngồi ngoài một thời gian ngắn vì bị cùi chỏ nhưng đã trở lại đấu vật trong một trận đấu trong WrestleMania 39.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *