“Cô ấy là niềm hy vọng cuối cùng của gia đình” – Niya Morant, chị gái của Ja Morant, cam kết theo học tại Đại học bang Mississippi Valley giữa cuộc tranh cãi về súng bảo vệ NBA

Ngôi sao của Grizzlies, Ja Morant, gần đây đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì sự cố mới nhất của anh ấy. Morant đã được nhìn thấy với một khẩu súng trong buổi phát trực tiếp trên Instagram của anh ấy vài tháng trước. Liên đoàn và các đội của nó đã xem xét tình hình khá nghiêm trọng. Với sự tin tưởng của họ vào Morant sẽ không tiếp tục xảy ra những vụ việc như vậy, liên đoàn đã quyết định tiếp tục giải quyết vụ việc. Mặc dù gần đây, Ja lại được chú ý vì lý do tương tự.

Niya Morant và Ja Morant (Tín dụng: NBA)

Morant lại được nhìn thấy với một khẩu súng, nhưng lần này, trên luồng trực tiếp trên Instagram của bạn anh ấy. Người hâm mộ và thậm chí cả các nhà phê bình có ý kiến ​​​​khác nhau sau sự cố này. Danh tiếng của Morant với tư cách là một cầu thủ NBA dường như đang gặp nguy hiểm, thể hiện qua các hoạt động bất thường bên ngoài tòa án của anh ấy. Ja cuối cùng đã chịu trách nhiệm về hành động của mình, mặc dù điều đó không ngăn được những bình luận tiêu cực liên tục trên mạng xã hội. Chị gái của Morant, Niya Morant cam kết theo học tại Đại học Bang Mississippi Valley, một tổ chức thuộc Phân khu 1.

Người hâm mộ khen ngợi Niya Morant, em gái của Ja Morant sau khi cam kết với Delta Devils

Niya Morant là một người chơi có kỹ năng, thể hiện những đặc điểm của anh trai cô ấy trong trò chơi của cô ấy. Anh ấy đã ghi trung bình 12 điểm mỗi trận cho đội trung học của mình trong mùa giải này, nhận được ưu đãi D1 đầu tiên của anh ấy từ Đại học bang Mississippi Valley.

Niya là một cuộn phim nổi bật khi đi bộ, vì anh ấy là một trong những người chơi hối hả trên sân và không bao giờ bỏ cuộc trong trò chơi. Là em gái của một trong những cầu thủ thể thao nhất NBA, Niya là một vận động viên quái đản không kém anh trai mình và khá nổi trội ở khâu phòng ngự.

Thậm chí trước đó, sau khi nhận được lời đề nghị D1 đầu tiên của anh ấy, người hâm mộ trên Twitter đã không thể cưỡng lại việc đưa ra tranh cãi về Ja. Morant đã phải đối mặt với rất nhiều tiêu cực trên mạng xã hội liên quan đến vụ việc mới nhất. Ủy viên, Adam Silver, đã thảo luận suy nghĩ của mình về tình huống này, cũng như xem xét các sự cố trước đó.

Cuộc tranh cãi về súng của Morant đã gây thiệt hại cho anh ta và gia đình anh ta. Tại lễ kỷ niệm Niya trúng tuyển vào trường cao đẳng D1, khoảnh khắc hạnh phúc đã bị lu mờ bởi một sự cố gần đây.

Người hâm mộ đã phản ứng với tin tức mới nhất của Niya, khi một người đã tweet, “Anh ấy là hy vọng cuối cùng của gia đình,” chỉ ra rằng anh trai mình đã đi sai đường.

Ja và Grizzlies đã phải chịu thất bại nặng nề trước Lakers ở vòng đầu tiên. Bước vào mùa giải, Ja sẽ tìm kiếm một môi trường tốt hơn để bao quanh mình. Người hâm mộ không muốn gì ngoài một môi trường tích cực và không rắc rối cho cầu thủ trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *