“Cô ấy thậm chí không phải là gái mại dâm” – Candace Owens tiết lộ vấn đề thực sự với Nina Agdal, hôn phu của Logan Paul

Võ sĩ YouTuber Logan Paul chuẩn bị trở lại quyền anh khi anh sẽ đụng độ với cựu võ sĩ Bellator Dillon Danis vào ngày 14 tháng 10 tại Manchester, Vương quốc Anh. Sau này đã thực hiện một cách rất tàn nhẫn để thúc đẩy cuộc chiến của họ, khi anh ta lừa Logan bằng cách tiết lộ một bức ảnh cũ của người vợ tương lai của anh ta để chứng minh sự thật.

Quảng cáo

Paul đã đính hôn với siêu mẫu Đan Mạch Nina Agdal, và sau này có mối quan hệ tình cảm với nhiều nhân vật nổi tiếng. Danis đã sử dụng những bức ảnh của cô chụp cùng những người đàn ông khác để hủy hoại danh tiếng của Agdal, và người ta phải thừa nhận rằng cô đã thành công khi làm điều đó. Cặp đôi này gần đây liên tục được đưa tin và điều đó cũng vì những lý do sai lầm. Hơn nữa, toàn bộ câu chuyện về Danis-Paul đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng.

Quảng cáo

Gần đây, nhà bình luận chính trị người Mỹ Candace Owens đã xuất hiện trên Valuetainment Podcast cùng với Patrick Bet-David. Khi được hỏi về những diễn biến dẫn đến trận đấu quyền anh giữa Paul và Danis, Owens cho rằng điều này sẽ gây nguy hiểm cho Nina Agdal trong những ngày tới.

Candace nói thêm rằng cô ấy là fan của Agdal và thậm chí còn theo dõi anh ấy trước đó, nhưng sau đó toàn bộ bộ phim bắt đầu, và Nina vô tình thấy mình ở giữa sự hỗn loạn. Owens tiếp tục nói rằng Agdal chỉ là một người mẫu, và thậm chí sau đó, quá khứ của anh ấy vẫn gây rắc rối cho anh ấy.

“Điều quan trọng hơn là anh ấy thậm chí không phải là gái mại dâm và hãy xem điều này đã quay trở lại ám ảnh anh ấy như thế nào.” nói Candace Owens. Người đồng dẫn chương trình podcast cũng đề cập rằng mọi thứ sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn đối với Agdal vì thông tin này vẫn còn trên internet và có thể gây rắc rối thêm cho cô khi có con.

Quảng cáo

Candace Ovens tiết lộ lý do người hâm mộ không ủng hộ Logan Paul

Candace Owens, 34 tuổi, gần đây cũng đã xuất hiện trên Full Send Podcast và cô cũng không thất bại trong việc chỉ trích Logan Paul ở đó vì toàn bộ tình huống liên quan đến vị hôn thê của anh ta, Nina Agdal.

Khi được hỏi về việc thiếu sự hỗ trợ rõ ràng dành cho Agdal sau cuộc tấn công tàn bạo trên mạng xã hội của Danis, Owens đã đổ lỗi cho ngôi sao WWE Logan Paul về tất cả những điều đó. Anh ấy giải thích rằng vấn đề không phải là thiếu người sẵn sàng bảo vệ Agdal mà là sự miễn cưỡng ủng hộ Paul vì sự mâu thuẫn trong các mối quan hệ của anh ấy, bao gồm cả mối quan hệ của anh ấy với bạn mình và anh trai của mình, Jake. Owens cũng nói thêm, “Tôi ghét phải nói điều này, nhưng có rất nhiều hành vi khốn nạn.”

Quảng cáo

Hơn nữa, Owens chỉ ra bản chất không thể tha thứ của thế giới thể thao chiến đấu và gợi ý rằng quá khứ của Agdal, đặc trưng bởi một lịch sử lãng mạn cởi mở hơn, giờ đang quay trở lại ám ảnh anh ta. Owens không sai trong điều này, vì các môn thể thao đối kháng đã trở nên khét tiếng với việc đề cao quá mức các trận đấu bằng cách sử dụng hình thức nói chuyện rác rưởi tàn bạo nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *