Cổ động viên của Boston Celtics được cậu bé hâm mộ NBA Ja Morant mạnh dạn xăm hình bằng súng chỉ vài ngày sau khi bị đình chỉ

Ja Morant đã lan truyền vì vi phạm quy tắc ứng xử của NBA vài tuần trước. Mọi thứ đang không tốt cho ngôi sao bóng rổ trẻ tuổi và nếu hành vi của anh ấy không thay đổi, sự nghiệp của anh ấy có thể gặp nguy hiểm. Cựu Cầu thủ của năm có một lượng lớn người hâm mộ mà anh ấy có nhiều ảnh hưởng và đó là lý do tại sao các nhà chức trách NBA tin rằng thái độ chung của anh ấy là liều lĩnh.

Thật thú vị, một người hâm mộ Boston Celtics đã khoe hình xăm Ja Morant đang cầm súng gây tranh cãi của mình. Ngay dưới hình xăm, dòng chữ “Issa diễu hành trong thành phố của tôi, vâng” cũng đã được in. Đây là những lời bài hát được viết bởi một trong những rapper yêu thích của Morant, NBA YoungBoy. Lần cuối cùng những từ này được liên kết với Morant là khi cô con gái nhỏ của anh ấy hát chúng trên truyền hình trực tiếp sau trận đấu của Memphis Grizzlies.

Mỗi khi Morant gặp khó khăn với vấn đề này, dường như có một chủ đề lặp đi lặp lại. Các bài hát NBA của YoungBoy luôn xuất hiện trong bất kỳ loại video nào đã lan truyền. Một số chuyên gia đã suy đoán rằng sự lựa chọn âm nhạc của anh ấy ảnh hưởng đến những trò hề của anh ấy ngoài sân đấu. Bất chấp điều đó, Morant có rất nhiều thay đổi phải thực hiện trước khi tiếp tục sự nghiệp của mình.

Ja Morant sẽ bị treo giò trong mùa giải NBA 2023-24?

NBA vẫn đang điều tra vụ việc và thế giới đang hồi hộp chờ đợi quyết định cuối cùng từ Ủy viên Adam Silver. Memphis Grizzlies đã đình chỉ Ja Morant khỏi các hoạt động ngoài sân và các hoạt động liên quan đến đội. Morant đã tham gia cùng người bạn tốt Davonte Pack của mình trong một buổi Phát trực tiếp trên Instagram khi anh ấy chĩa súng lần thứ hai trong hơn một tháng.

Sự cố liên quan đến súng đầu tiên xảy ra vào tháng 3 khiến Ja bị treo giò 8 trận. Theo Adam Silver, người bảo vệ quan điểm All-Star hiểu mức độ nghiêm trọng của hành động của anh ấy và mức độ ảnh hưởng của nó đến giải đấu. Morant cũng đưa ra lời xin lỗi công khai tới người hâm mộ của anh ấy và liên đoàn về những gì đã làm. Anh ta tuyên bố rằng anh ta sẽ thực hiện các bước cần thiết để khắc phục hành động của mình.

Sau sự cố thứ hai, Silver trông rất sốc. Anh ta tuyên bố rằng anh ta đã bị che mắt vì cuộc trò chuyện trước đó của họ đã khiến Morant bày tỏ sự hối hận thực sự của anh ta về tình huống này. Trong quá khứ, Gilbert Arenas đã bị loại khỏi giải đấu vì sở hữu súng. Morant đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi và cập nhật mới nhất là anh ấy hiện đã hủy theo dõi Davonte Pack trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *