“Cố gắng cạnh tranh với anh ấy” – Jelena Djokovic về khát vọng có thêm con của Novak và không nhận được tín nhiệm vì đã cống hiến cuộc đời mình

Ngôi sao quần vợt người Serbia Novak Djokovic là một trong những tay vợt vĩ đại nhất thời hiện đại. Ông đã có một sự nghiệp lâu dài và nhiều thăng trầm. Trải qua tất cả, anh đã có người ở bên cạnh, như một tảng đá. Đó không ai khác chính là vợ anh, Jelena Djokovic.

Novak và Jelena là những người yêu nhau thời trung học học cùng trường ở Belgrade, Serbia. Họ chính thức bắt đầu hẹn hò vào năm 2005 và sau đó kết hôn vào năm 2014. Giống như bất kỳ cặp đôi nào, Jelena và Novak đều gặp phải những trở ngại khá lớn, nhưng họ luôn tìm cách vượt qua chúng.

Cách đây vài năm, Jelena đã có cuộc phỏng vấn với Graham Bensinger. Anh ấy nói về một số chủ đề, bao gồm hôn nhân, những khó khăn trong mối quan hệ, con cái, v.v. Xuyên suốt cuộc phỏng vấn, Jelena đưa ra những cái nhìn thoáng qua về cuộc đời cô, không chỉ với tư cách là vợ của Novak mà còn với tư cách là một phụ nữ.

Trong khi Novak là một cầu thủ thành công thì Jelena cũng là con người của chính cô ấy. Đó là lý do tại sao anh quyết định thực hiện chuyến hành trình tâm linh tới Ecuador ngay giữa giải Wimbledon. Đối với anh ấy, điều quan trọng là phải làm điều này cho chính mình và anh ấy đã rời đi sau hai ngày. Jelena sau đó nói thêm về cách cô ấy trải qua sau Roland-Garros và Novak đã rất ủng hộ.

Djokovic tiếp tục kể về khoảng thời gian khó khăn nhất trong mối quan hệ của họ. Jelena nói thêm cách cô ấy thách thức những nhận thức về việc trở thành vợ của một vận động viên và những gì nó cần. “Tôi cố gắng cạnh tranh với anh ấy vì tôi nghĩ mình xứng đáng với điều đó, nhưng không nhận được đủ tín nhiệm vì tôi làm điều đó nhiều hơn ở hậu trường,” anh ấy nói.

Jelena và Novak đã cùng nhau trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời. Họ là một trong những cặp đôi có uy tín nhất trong thế giới quần vợt. Tuy nhiên, có một lĩnh vực mà họ vẫn có quan điểm khác nhau.

Jelena Djokovic vì có thêm con với Novak

Novak và Jelena đã có hai con: con trai đầu lòng Stefan, họ có vào năm 2014. Con gái của họ, Tara, sinh năm 2017.

Mặc dù cả Novak và Jelena đều hạnh phúc với con mình nhưng Novak muốn nhiều hơn thế. Tuy nhiên, Jelena thì không. Cô lý giải rằng mình lớn lên trong một gia đình có hai người và muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho cả hai con.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jelena Djokovic (@jelenadjokovicndf)

Jelena nói thêm rằng cô hiểu tại sao Novak muốn có thêm con. Quần vợt đã đưa anh ấy rời xa gia đình và anh ấy nhớ rất nhiều khi ra đi. Anh ấy không loại trừ hoàn toàn khả năng đó, nhưng hiện tại, quyết định của anh ấy đang rất lung lay.

Jelena Djokovic và Novak đã cùng nhau xây dựng một cuộc sống tươi đẹp và tình yêu của họ dành cho nhau luôn tỏa sáng. Tuy nhiên, hiện tại Novak sẽ phải bằng lòng với hai đứa con của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *