“Cơ hội là tốt…”: Ralf Schumacher đang ủng hộ cháu trai của mình để kế nhiệm Lewis Hamilton hùng mạnh tại Mercedes

BẢN TÓM TẮT

  • Ralf Schumacher đã chọn cháu trai của mình thay vì Fernando Alonso cho chiếc ghế Mercedes F1.
  • Mercedes vẫn còn cả mùa giải nữa để quyết định người kế vị Lewis Hamilton.
  • Nhà vô địch thế giới bảy lần sẽ rời Mercedes sau cuối năm 2024.

Không thể phủ nhận Lewis Hamilton đã để lại một khoảng trống lớn ở Mercedes với thương vụ chuyển đến Scuderia Ferrari đầy ấn tượng. Nhà vô địch thế giới bảy lần chắc chắn sẽ hoàn tất hành trình của mình sau chiến dịch Công thức 1 năm 2024, mang lại cho Toto Wolff và Co. đủ thời gian để đánh giá và lựa chọn người kế nhiệm Hamilton. Nhưng cuối cùng tỷ phú người Áo sẽ được chọn là ai?

Chà, ngay sau thông báo được nhiều người mong đợi, tên của Fernando Alonso đã vang lên khắp các phương tiện truyền thông. Một số báo cáo thậm chí còn cho rằng có mối liên hệ giữa nhà vô địch thế giới hai lần và đội của Toto Wolff. Và tất nhiên, Alonso đối với Mercedes là cảm thấy lý tưởng, vì tay đua người Tây Ban Nha có bề dày kinh nghiệm về đua xe thể thao và khả năng vượt qua những tay đua nhanh nhất mà không cần đắn đo nhiều.

Tuy nhiên, giữa bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, cựu tay đua F1 và anh trai của Michael Schumacher, Ralf Schumacher đã đưa ra một dự đoán thú vị. Người Đức cho rằng cháu trai của ông, Mick Schumacher, sẽ là người hoàn toàn phù hợp với Mercedes. Cầu thủ 24 tuổi này gần đây đã giành quyền tham dự Giải vô địch sức bền thế giới, hợp tác với Alpine cho năm 2024.

Vì vậy, với một số pha hành động rất cần thiết, Schumacher cuối cùng đã có thể thể hiện giá trị của mình sau khi gặp khó khăn tại Haas, điều này đã làm hoen ố danh tiếng của anh khá nhiều. Tuy nhiên, câu hỏi lớn duy nhất là liệu Schumacher có thể sánh được với năng lượng của Hamilton tại Mercedes?

Lewis Hamilton tiếp theo? Ralf Schumacher tiết lộ lựa chọn của mình

Không có gì ngạc nhiên khi nghe dự đoán như vậy từ Ralf Schumacher, vì cựu chiến thắng cuộc đua đã quản lý cháu trai của mình kể từ sau sự cố đau lòng của Michael Schumacher. Đây là những gì Ralf đã nói về cựu tài xế Haas.

George Russell, nếu không mắc sai lầm, chắc chắn có khả năng tiếp bước Lewis và dẫn dắt đội. Bây giờ câu hỏi là: bạn đang tìm kiếm kinh nghiệm hay thu hút những người trẻ mới?” anh ấy nói với Sky Sports. “Mick chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất trong giới trẻ, nhưng tất nhiên, cũng có Carlos Sainz trên thị trường, mặc dù tôi nghĩ anh ấy có nhiều khả năng sẽ ở Audi hơn.

Nguồn hình ảnh, Red Bull, Twitter Chụp lại hình ảnh, Mick Schumacher lái xe cho Haas và hiện là tài xế dự bị cho Mercedes

Tôi nghĩ cơ hội của Mick là tốt và tôi nghĩ anh ấy xứng đáng với điều đó. Bên cạnh Russell, anh sẽ là người xây dựng tương lai. Tôi khá chắc chắn về điều đó, giờ chỉ có Toto Wolff có cùng quan điểm. Nhưng cho đến nay tôi chỉ nghe được những điều tích cực từ anh ấy về Mick.

Nhìn chung, quả bóng hiện đang thuộc về Wolff và cuộc chiến giành ghế của Hamilton sẽ khá căng thẳng. Ngoài Alonso và Schumacher, một số người khác đang tranh giành vị trí danh giá, bao gồm Esteban Ocon, Carlos Sainz, Kimi Antonelli, v.v. Nhưng, ai sẽ là người chiến thắng?

Xét bởi: Rahul Biju

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *