Có phải Ja Morant đang hẹn hò với Brooklyn Nikole sau khi chia tay với KK Dixon?

Ja Morant đã có một vài tuần bận rộn. Đầu tiên, anh ấy vung súng trên Instagram Live của bạn mình và kết thúc bằng nước sôi lửa bỏng với ủy viên liên đoàn Adam Silver, tiếp theo có vẻ như anh ấy cũng có thể đã mất đi người bạn đời lãng mạn của mình. Hãy tóm tắt lại sự nghiệp hẹn hò của chàng trai 23 tuổi.

Morant gặp mẹ của con mình, KK Dixon vào năm 2017, khi anh còn là sinh viên năm nhất tại Murray State. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò cùng năm và công khai mối quan hệ thông qua một bài đăng trên Instagram vào năm 2018. Năm 2019, cặp đôi có đứa con đầu lòng và cũng là đứa con duy nhất Kaari Jaidyn Morant. Kaari thường được nhìn thấy trong các trận đấu của cha cô, cổ vũ ông và các đồng đội của cô, đồng thời có được lượng người theo dõi trực tuyến tương tự như Deuce Tatum.

Vào tháng 1 năm 2023, có thông tin cho rằng Morant và Dixon đã ly thân nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và dự định cùng nuôi Kaari. Dixon tiếp tục điều hành công ty Dixon Brands LLC của mình cho đến ngày nay.

Brooklyn Nicole là ai?

Vào tháng 10 năm 2022, Morant được cho là đang dành thời gian cho em gái của rapper Big Latto, Brooklyn Nikole. Hai người bị đồn hẹn hò, và trên đường đi, nó đã được xác nhận một lần nữa thông qua một loạt bài đăng trên Instagram.

Brooklyn Nikole là một người có ảnh hưởng được biết đến nhiều nhất với vai trò người mẫu trong Select Models ở Atalanta. Cô trở nên nổi tiếng sau khi được biết đến với tư cách là em gái của Big Latto nổi tiếng và sau khi được bổ nhiệm làm đại sứ cho My Pajama Boutique.

Với hơn 400.000 người theo dõi trên Instagram, Nikole là một người có ảnh hưởng được chứng nhận nhưng cũng là người chọn giữ cuộc sống cá nhân của mình chủ yếu cho riêng mình, vì không có nhiều thông tin về mối quan hệ của cô với Ja Morant trừ khi họ có thể bắt đầu hẹn hò.

Ja Morant và Brooklyn Nikole được cho là đã chia tay

Những hành động đáng ngờ của Morant trong vài tháng qua dường như có ý nghĩa sâu xa hơn là chỉ tiền lương của anh ta. Vào ngày 20 tháng 5 năm 2023, các báo cáo đưa ra về việc cặp đôi nổi tiếng quyết định chia tay do Nikole lo ngại về cuộc tranh cãi gần đây của Morant.

Theo đoạn video chưa được xác minh, cô ấy bị cáo buộc là không thể chịu đựng được những cách làm nguy hiểm của ngôi sao và không đồng ý với công ty mà cô ấy giữ. Brooklyn tuyên bố chia tay trong một bài đăng trên Instagram được che giấu với chú thích “Đó là băng gạc.” Có vẻ như đây là một cuộc chia tay với nhau khi Ja cảm thấy tù túng trước sự chú ý của Nikole và muốn có một khoảng không gian riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *