“Có phải người đàn ông chậm phát triển?” – Tyronn Lue lên tiếng sau khi tiết lộ kế hoạch vượt qua James Harden bất chấp những thiếu sót gần đây


James Harden đang có khởi đầu không tốt trong đội hình mà anh ấy mong muốn từ lâu. Trên thực tế, Los Angeles Clippers không thể thắng khi Harden thi đấu vì họ đang dẫn trước 3-5. James Harden, người gác đền ngôi sao của Los Angeles Clippers, cần nghe theo lời khuyên này của huấn luyện viên trưởng Tyronn Lue. Lue muốn Harden chơi theo phong cách tự nhiên của anh ấy thay vì lo lắng về việc hòa nhập với sự năng động của nhóm.

Lue trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu đã nói“Anh ấy đã làm quá nhiều để cố gắng hòa nhập. Hôm qua chúng tôi đã gặp nhau và nói rằng anh ấy phải là James Harden. Chúng ta cần để anh ấy là chính mình. Chúng tôi sẽ chơi thông qua James.” Người hâm mộ không thích tuyên bố này của huấn luyện viên Lue và ý tưởng ‘chơi qua James’ của ông khi họ có thể chơi qua Kawhi Leonard, một siêu sao khác trong đội.


“Có phải người đàn ông đó bị chậm phát triển?” được viết trên bức ảnh được một người hâm mộ đăng tải để phản ứng lại phát ngôn của HLV Lue. Ngoài việc ghét Lue, người hâm mộ còn công khai chỉ trích Harden vì “Tôi là hệ thống” bình luận. Phong độ kém cỏi của Harden trong ba trận anh chơi đã góp phần khiến đội có thành tích tệ hại trong những trận đó.


Tyronn Lue nêu bật những gì James Harden cần làm để đánh anh ta

Ty Lue tuyên bố đã bật đèn xanh cho Harden thi đấu theo phong cách của anh ấy trước Memphis trong buổi tập vào thứ Bảy. Chỉ trong sáu lần sút, Harden kết thúc với chỉ 14 điểm và sáu pha kiến ​​​​tạo, cho thấy LA vẫn thiếu hệ thống phân cấp tấn công. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Lue không mong đợi Harden sẽ gặp khó khăn tồi tệ nhất ở khâu tấn công.


Để tận dụng tối đa đội hình ngôi sao của mình, Clippers cần đạt được sự cân bằng phù hợp để cho phép Harden thể hiện kỹ năng tấn công của mình. Harden cũng phải làm việc với những cầu thủ chủ chốt khác để giành chiến thắng trong trò chơi. Với trí thông minh bóng rổ của Harden, Clippers có thể sẽ thành công nếu họ cho phép anh đóng góp theo cách phù hợp nhất với mình.

LA Clippers sẽ đấu với đương kim vô địch Denver Nuggets trận tiếp theo

Những ngày tốt đẹp hơn hẳn đang đến gần, nhưng không phải bây giờ, ít nhất là đối với những người hâm mộ LA. Khi Harden và Clippers tới Denver vào tối thứ Ba để đối đầu với Nikola Jokic và các nhà đương kim vô địch, mọi chuyện không hề dễ dàng hơn chút nào. Clippers đã trải qua 5 trận không thắng. Kể từ khi mua lại Harden từ Philadelphia 76ers, họ đã bất thắng.


Mặc dù Harden đã được giao dịch nhiều lần nhưng anh ấy đã ghi ít nhất 20 điểm mỗi trận trong ba mùa giải gần đây nhất. Mức trung bình của anh ấy đã giảm kể từ khi anh ấy dẫn đầu NBA về thành tích ghi bàn cho Houston Rockets. Những kết quả mà LA mong đợi vẫn chưa đạt được thông qua những sửa đổi của họ.

Harden vẫn chưa tạo được sự ổn định ở LA do đội đã bỏ lỡ bốn trận đầu tiên. Chiến thuật mới nhất được huấn luyện viên trưởng Tyronn Lue sử dụng — chơi qua Harden — có thể phá hủy hoàn toàn mọi cơ hội thách thức chức vô địch.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *