Cơ quan miễn phí của Brock Lesnar sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện của anh ấy như thế nào?

Brock Lesnar chắc chắn là một trong những đô vật thống trị nhất trong lịch sử WWE. Triều đại khủng bố của anh ấy đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn kể từ khi anh ấy ra mắt công ty vào năm 2002. Được quảng cáo là Điều vĩ đại tiếp theo khi anh ấy đến, di sản thể thao chiến đấu của Lesnar có thể không tốt hơn, với công việc của anh ấy trải dài trên hình bát giác UFC và quảng trường WWE cũng như New Japan Pro-Wrestling.

Lesnar không chỉ giành chức vô địch thế giới mười lần với WWE mà còn đạt được kỳ tích không thể tưởng tượng được là kết thúc chuỗi WrestleMania của The Undertaker. Tuy nhiên, ở tuổi 45, Lesnar sắp kết thúc sự nghiệp lừng lẫy của mình. Trong vài năm tới, có lẽ anh ta sẽ treo giày và có vẻ như chỉ còn lại một vài mối thù lớn trong ngân hàng.

Với việc WWE Draft kết thúc gần đây phân bổ trạng thái Đại lý miễn phí của Brock Lesnar, nhà cựu vô địch thế giới giờ đây sẽ chuyển từ thương hiệu này sang thương hiệu khác để theo đuổi đối thủ của mình. Điều này đã mở ra cơ hội để WWE đặt lên vai anh ấy đai vô địch hạng nặng thế giới mới được tạo ra. Tuy nhiên, có một mối thù khác có thể đang chờ đợi ngôi sao huyền thoại.

Tại Royal Rumble 2023, một trận đấu ngắn giữa Gunther và Lesnar đã làm dấy lên hy vọng của người hâm mộ rằng một cuộc đọ sức giữa hai gã khổng lồ có thể diễn ra tại WrestleMania 39. Mặc dù điều đó không dẫn đến mối thù lớn, nhưng Brock Lesnar dường như đã chọn Omos trước Nhà vô địch Liên lục địa, WWE có thể vẫn còn chỗ trống cho một cuộc đụng độ hạng nặng.

Trong quá trình dự thảo, Gunther đã được chuyển sang Raw cùng với chuồng ngựa Imperium của anh ấy. Lesnar, hiện là một đại lý tự do, có thể di chuyển giữa Raw và SmackDown. Điều này cho phép anh ta xuất hiện trước các sự kiện lớn như SummerSlam hay thậm chí là WrestleMania vào năm tới để có mối thù với The Ring General.

Thay vào đó, Gunther có thể mất Danh hiệu Liên lục địa vào tay một đối thủ xứng tầm trong khi Lesnar kết thúc cốt truyện của mình hoặc thậm chí tranh đai Hạng nặng Thế giới. Với Gunther thay thế Lesnar, nó có thể tạo ra người kế thừa hoàn hảo cho The Beast Incarnate và một ngôi sao hàng đầu trong công ty, người có thể lèo lái con tàu trong tương lai.

Đại lý miễn phí sau Dự thảo WWE 2023 ngoài Brock Lesnar

Sau đỉnh cao của bản nháp trên SmackDown vào ngày 28 tháng 4, có thông tin tiết lộ rằng một số siêu sao vẫn chưa được chế tạo và do đó sẽ vẫn là những đặc vụ tự do. Sau đêm đầu tiên, Dolph Ziggler, Mustafa Ali, Von Wagner, Omos và MVP được công bố là đại lý tự do. Trong khi hầu hết trong số họ đang hoạt động trong danh sách chính của công ty, việc Wagner được NXT gọi với tư cách là đại lý tự do đã gây ra nhiều lo ngại cho người hâm mộ và những người kỳ cựu trong ngành.

Vào đầu đêm thứ hai của WWE Draft trên Raw vào ngày 1 tháng 5, Triple H đã thông báo rằng Brock Lesnar đã thương lượng lại tình trạng của mình và giờ sẽ là một đại lý tự do. Ngoài The Beast Incarnate, Baron Corbin, Elias, Cedric Alexander, Shelton Benjamin và Xyon Quinn, giống như Wagner, cũng là một cuộc gọi của NXT, cũng sẽ là đặc vụ tự do ngoài các đặc vụ từ đêm đầu tiên.

Vẫn còn phải xem tất cả các đại lý miễn phí, bao gồm cả Brock Lesnar, sẽ được đăng ký như thế nào sau dự thảo có hiệu lực vào ngày 8 tháng Năm. Trong khi đó, mặt khác, Lesnar dường như đang sa sút sau khi thua hai sự kiện cao cấp liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *