Cody Rhodes bị gãy tay: Brock Lesnar có làm Rhodes bị thương nặng trước Night of Champions 2023?

Mối thù giữa Brock Lesnar và Cody Rhodes tiếp tục tàn khốc hàng tuần. Cạnh tranh bắt đầu khi “Quái thú hóa thân” đã phá hủy Cody the Raw một cách tàn nhẫn sau WrestleMania 39. Sau đó, cơn ác mộng Mỹ đáp lại bằng cách thách đấu Brock một trận. Tại Backlash 2023, Rhodes đã giành chiến thắng trước Lesnar đẫm máu và bị đánh đập.

Tuy nhiên, mối thù giữa hai người còn lâu mới kết thúc, khi cựu vô địch UFC khơi lại sự kình địch bằng cách lừa Cody khỏi Giải vô địch thế giới và tấn công anh ta. Sau cuộc tấn công, Lesnar thách đấu Cody tái đấu tại PLE’s Night of Champions. Hơn nữa, mối thù đã lên đến đỉnh điểm tàn bạo trong tập trở lại của Raw, khi Brock tấn công Rhodes một lần nữa.

Chương trình bắt đầu với cảnh cựu ngôi sao AEW bước vào đấu trường, chỉ để bị che mắt bởi Lesnar. Brock bắt đầu tấn công tàn bạo Cody, người cũng làm anh bị thương ở cánh tay bằng một hộp kim loại. Sau đó trong chương trình, Rhodes đã giẫm phải Lesnar với một cánh tay bị thương. Tuy nhiên, mọi chuyện không có kết thúc tốt đẹp cho Cody, khi Brock nhốt anh vào một chiếc khóa kimura và dường như anh đã bị gãy tay.

Sau vụ việc, Triple H đã cố gắng giải thích với Cody rằng anh ấy không nên chiến đấu với một cánh tay bị gãy. Tuy nhiên, Rhodes nhất quyết đấu với Lesnar và thuyết phục Hunter tiếp tục trận đấu như kế hoạch. Sau đó, xem cách Rhodes đối đầu với Lesnar tại Night of Champions với một cánh tay dường như bị gãy sẽ rất thú vị.

Cựu ngôi sao WWE Goldust không hài lòng với Brock Lesnar vì đã tấn công Cody Rhodes

Mặc dù có vẻ như Brock Lesnar đã thực sự làm gãy tay Cody Rhodes trên TV, nhưng người hâm mộ tin rằng đó là một phần của kayfabe để xây dựng trận đấu của họ. Tuy nhiên, một tweet gần đây của anh trai Cody lại gợi ý khác. Sau sự cố trên Raw, Dustin Rhodes hay còn gọi là Golddust đã lên Twitter để giải quyết tình huống giữa Brock và anh trai của anh ấy, Cody.

Dustin bày tỏ sự thất vọng của mình với Lesnar bằng cách nói rằng, “@BrockLesnar đúng là đồ chết tiệt!!”. Dòng tweet đã thu hút sự chú ý của thế giới đấu vật và làm tăng sự cường điệu cho trận đấu tại Đêm của các nhà vô địch. Dustin cũng đã lên tiếng về cuộc chạy WWE của Cody trong quá khứ.

Hơn nữa, vẫn chưa rõ liệu Dustin có tức giận với Lesnar vì đã ngược đãi anh trai mình hay không. Hầu hết người hâm mộ cũng phản ứng với dòng tweet bằng cách suy đoán rằng Goldust có thể trở lại WWE để giúp anh trai mình chống lại Brock Lesnar. Sau đó, vẫn còn phải xem câu chuyện phát triển hơn nữa như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *