Cody Rhodes có phải là fan của Taylor Swift không? Người hâm mộ WWE có những yêu cầu đặc biệt khi xu hướng “We Want Cody” phá vỡ Internet

BẢN TÓM TẮT

  • Cody Rhodes là một người hâm mộ yêu thích và đã thể hiện tình yêu của mình với Taylor Swift.
  • Những người hâm mộ Cody Rhodes đã tập hợp lại để giúp anh chiến đấu với Roman Reigns tại WrestleMania 40.
  • The Rock trở lại WWE để chiến đấu với Roman Reigns, thay thế Cody Rhodes.

Cody Rhodes gần đây là một trong những siêu sao nổi tiếng và được yêu mến nhất WWE. Anh ấy trở lại thăng hạng ở Stamford vào năm 2022 và trở thành tâm điểm chú ý kể từ đó. Với thất bại mới nhất của chương trình khuyến mãi của Triple-H, có vẻ như Rhodes đã thu hút được khá nhiều người theo dõi.

Cody Rhodes được người hâm mộ yêu mến và dường như luôn tương tác với họ mỗi khi có cơ hội. Người hâm mộ cũng đang thắc mắc về sở thích của anh và một điều nổi tiếng mà người hâm mộ muốn biết là liệu siêu sao 38 tuổi có phải là một người nhanh nhẹn hay không. Nhiều ngôi sao WWE là những người hâm mộ ngôi sao nhạc pop lớn nhất hành tinh. Điều này đã được tiết lộ bởi Jackie Redmond trong một cuộc phỏng vấn hậu trường vào ngày 13 tháng 12 năm 2023.


Anh ấy đã phỏng vấn nhiều ngôi sao WWE khác nhau vào ngày sinh nhật của Taylor để tìm hiểu về các Swiftie. Jackie vào hậu trường RAW để tìm bài hát Swift yêu thích của đô vật. Điều đáng ngạc nhiên là nhiều đô vật như Becky Lynch, R-Truth, Dominick Mysterio và những người khác lại là fan của ngôi sao nhạc pop. Anh ấy thậm chí còn phỏng vấn ‘The American Nightmare’ về nó và nhận được câu trả lời.

Cody nói bài hát Taylor Swift yêu thích của anh ấy là “Style” và anh ấy thậm chí còn hát lời bài hát một cách ngượng ngùng thừa nhận rằng mình cũng là một người chơi swift. Chà, điều này chỉ mang đến cho người hâm mộ một lý do khác để yêu thích Cody Rhodes.

Người hâm mộ có yêu cầu đặc biệt dành cho các Swiftie khi họ yêu cầu Cody Rhodes trong sự kiện chính

Xu hướng “Chúng tôi muốn Cody” đang làm dậy sóng mạng. Một lượng lớn người hâm mộ WWE đang kêu gọi Rhodes tham gia sự kiện chính WrestleMania 40 đấu với Roman Reigns. Bất chấp tất cả những điều này, một số người hâm mộ vẫn có những yêu cầu đặc biệt và đang kêu gọi những người nhanh nhẹn tham gia xu hướng này.

Người hâm mộ có yêu cầu đặc biệt đối với swifties (Credit-X)

Một người hâm mộ đã viết trên chữ X của mình, “Này Swifties, đây là Swiftie tội nghiệp đang bị WWE chôn vùi chỉ vì The Rock. Chúng ta phải ở lại như một khối và hỗ trợ anh ấy” và yêu cầu sự giúp đỡ từ các Swifties đang thịnh hành. Một người khác viết: “SWifties XIN CHÀO!!!!! BÀI HÁT YÊU THÍCH CỦA ANH LÀ PHONG CÁCH” đề cập đến bài hát Swift yêu thích của anh ấy.

Một người giữ quạt khác trên X đã viết, “Này những người nhanh nhẹn! Tôi nghe nói Cody Rhodes là một fan cuồng nhiệt của Taylor Swift! Bạn có thể thể hiện sự ủng hộ và tweet lại điều này không? Yêu cầu trợ giúp về xu hướng chuyển tiếp tin nhắn. Và những người hâm mộ khác tiếp tục chỉ ra rằng Rock ghét Swift. Người giữ X viết“Này những người nhanh nhẹn Tôi nghe nói The Rock THỰC SỰ GHÉT Taylor Swift Gửi lại để giúp Cody Rhodes” và yêu cầu retweet lại xu hướng này để giúp đỡ Cody Rhodes

Dwayne Johnson buộc Cody Rhodes phải rời khỏi sự kiện chính tại WrestleMania 40

Vào tập SmackDown Friday Night ngày 2 tháng 2 năm 2024 gần đây, kế hoạch để Cody đối mặt với Roman Reigns tại Mania dường như đã bị trật bánh. Rhodes đối mặt với ‘Tù trưởng Bộ lạc’ và nói với anh ta rằng anh ta sẽ đối đầu với anh ta nhưng không phải ở WrestleMania.

Sau đó, anh ấy giới thiệu The Rock với sàn đấu và sau khi “Brahma Bull” chào Cody bằng một cái bắt tay và một cái ôm, “The American Nightmare” rời sàn đấu. ‘Nhà vô địch nhân dân’ sau đó đối đầu với ‘Big Dog’ để xác nhận mối thù của họ.

Gần đây anh ấy đã đăng video tương tự trên X của mình và gián tiếp xác nhận trận đấu của anh ấy với Roman Reigns để tranh đai WWE Universal Championship tại WrestleMania 40. Bất chấp phản ứng dữ dội từ người hâm mộ, Rock dường như vẫn quyết tâm đối mặt với anh họ của mình tại WrestleMania 40.

Xét bởi: Abhishek Dogra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *