Cơn ác mộng của Ronda Rousey sẽ trở thành sự thật, nhà vô địch đánh đôi UFC để mắt đến WWE

Sự nghiệp của Ronda Rousey, với tư cách là một ngôi sao UFC và một ngôi sao WWE, đã chứng kiến ​​cô đạt đến những đỉnh cao chưa từng thấy. Ở UFC, cô trở thành nhà vô địch nữ đầu tiên, trong khi ở WWE, cô trở thành một trong ba người phụ nữ đầu tiên tham gia sự kiện chính WrestleMania, cùng với Charlotte Flair và Becky Lynch. Triều đại Người đàn bà xấu nhất hành tinh tại UFC lần đầu tiên bị thách thức bởi Holly Holms, nhưng nó đã bị đè bẹp hoàn toàn bởi Amanda Nunes.

Tại UFC 207 vào tháng 12 năm 2016, Amanda Nunes, người đang có phong độ cao vào thời điểm đó, đã đè bẹp Ronda Rousey trong vòng chưa đầy một phút. Trận thua đã kết thúc sự nghiệp MMA của Rousey. UFC Hall of Famer sau đó đã chuyển sang WWE. Tuy nhiên, có vẻ như những bóng ma trong quá khứ của Rousey có thể theo cô vào vòng tròn hộp. Trong cuộc phỏng vấn với Bưu điện New YorkAmanda Nunes nói rằng cô ấy có thể đầu quân cho WWE vì một hợp đồng “xuất sắc”.

Nhà vô địch UFC hai lần Amanda Nunes (Tín dụng: UFC)

“Nó phụ thuộc vào hợp đồng, bạn biết không? [If she’d go to WWE] Nếu hợp đồng là tuyệt vời, tại sao không? Những gì tôi muốn làm trong MMA, tôi đã làm được – thậm chí còn nhiều hơn những gì tôi nghĩ trong đầu khi tôi trải qua toàn bộ sự nghiệp của mình. Tôi đã trở thành nhà vô địch kép. Tôi chỉ muốn một – tôi có hai… Tôi rất hạnh phúc, và bất cứ điều gì xảy ra sau khi tôi kết thúc UFC, chúng ta sẽ thấy. Chắc chắn rằng, dù sao thì các bạn cũng sẽ thấy tôi xung quanh.”

Amanda Nunes hiện là nhà vô địch kép ở UFC, vì cô là người đầu tiên trong lịch sử của gã khổng lồ MMA giữ đồng thời các danh hiệu hạng bantamweight và hạng lông. Anh ấy hiện đang nắm giữ cả hai danh hiệu và đã bảo vệ chúng lần lượt là năm và hai lần. Trong khi đó, Ronda Rousey hiện là Nhà vô địch đồng đội nữ cùng với một cựu ngôi sao MMA khác là Shayna Baszler. Cả hai đều giành được danh hiệu gần đây và đang nổi cơn thịnh nộ.

Đối thủ cũ của Ronda Rousey, Amanda Nunes sẽ thi đấu tại UFC 289

Trong khi khả năng Nunes đối mặt với kẻ thù không đội trời chung Ronda Rousey một lần nữa đang tăng lên, nhà vô địch UFC hai lần sẽ tìm cách bảo vệ thành công đai Bantamweight của mình trước Irene Aldana. Huyền thoại UFC sẽ tiếp tục chuỗi trận bất bại của mình tại Rogers Arena ở Vancouver, Canada.

Với việc WWE được mua lại bởi công ty mẹ của UFC, Endeavour Group, khả năng có nhiều ngôi sao MMA tham gia WWE là rất cao. Nunes có thể là sự bổ sung mới nhất cho danh sách đó, vì một số ngôi sao khác như Cain Velasquez, Baszler, Ronda Rousey và Marina Shafir đều đã nhảy vào WWE và thế giới đấu vật chuyên nghiệp nói chung.

Nunes có thể được đưa vào như một điểm thu hút đặc biệt, như một mối đe dọa đối với sự thống trị của Rousey trong WWE và để ngăn chặn Người phụ nữ xấu nhất hành tinh theo dấu vết của cô ấy. Các võ sĩ MMA có thể khóa sừng trong tương lai. Nunes, hiện đã 35 tuổi, có thể sẽ sớm treo găng UFC của mình để mua một số đôi giày đấu vật và thu hút người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *