Con chó cưng của Lewis Hamilton có phải là người ăn chay Roscoe không?

Tay đua Mercedes Lewis Hamilton phải mất một thời gian mới vươn lên đến đẳng cấp vô địch Công thức 1, nhưng khi làm được điều đó, sự nghiệp của anh thăng hoa. Có thể nói, việc anh vươn lên với tư cách là nhà vô địch thế giới bảy lần cũng là nguyên nhân chính giúp Mercedes nổi tiếng và trở thành cái tên thống trị trong môn thể thao này. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của người Anh cũng làm sáng tỏ người bạn đồng hành đầy lông của anh, một chú chó đực người Anh tên là Roscoe.

Quảng cáo

Với lượng người theo dõi đáng kinh ngạc trên Instagram với hơn 918 nghìn người theo dõi, Roscoe đã trở thành một biểu tượng trong thế giới đua xe thể thao. Chú chó quyến rũ này, một thành viên được yêu mến của gia đình Hamilton từ năm 2013, đã cùng cha đi khắp thế giới đến nhiều đường đua khác nhau và được người hâm mộ yêu mến.

Roscoe đã tạo dựng được chỗ đứng riêng cho mình trong không gian mạng bằng kênh trực tuyến chuyên dụng của riêng mình. Nhưng một trong những sự thật thú vị nhất về người bạn lông xù của Hamilton là anh ta sống theo một chế độ ăn hoàn toàn dựa trên thực vật!

Quảng cáo

Tài xế người Anh hào hứng thông báo: “Anh ấy cũng bị dị ứng da. Tôi quyết định chuyển sang chế độ ăn thuần chay. Nó đã thay đổi cuộc đời anh ấy. Bây giờ anh ấy không còn vấn đề gì về hô hấp, cổ họng không còn bị tắc nghẽn nữa, không còn nóng nực như trước và thích chạy nhảy. Anh ấy cũng không có vấn đề gì về dị ứng” như cô chia sẻ về quá trình chuyển sang chế độ ăn thuần chay của Roscoe.

Ngoài chế độ ăn kiêng, Hamilton và Roscoe còn theo đuổi lối sống thuần chay và đam mê tác động tích cực của nó đối với môi trường.

Quảng cáo

Tưởng nhớ Coco: Roscoe & Lewis Hamilton thương tiếc sự ra đi của một người bạn cũ

Mối quan hệ giữa Lewis Hamilton và người bạn thân Roscoe được nhiều người biết đến và thu hút sự chú ý của nhiều người. Độ sâu của mối quan hệ của họ có thể được nhìn thấy trong sự phụ thuộc lẫn nhau của họ.

Khi Hamilton quyết định nhận nuôi Roscoe vào năm 2013, một người bạn chó khác tên là Coco đã gia nhập cặp đôi năng động của họ vào năm đó. Trong những lần xuất hiện trước công chúng của Hamilton, Roscoe và Coco vẫn là đồng đội trong tay, tạo thành một liên minh vui tươi chiếm được cảm tình trên khắp thế giới.

Quảng cáo

Tuy nhiên, sự kết hợp này không tồn tại được lâu và vào năm 2020 kỳ lạ, người bạn thân nhất của Lewis, Coco, đã trút hơi thở cuối cùng. Đây là khoảng thời gian khó khăn đối với gia đình Hamilton khi họ thương tiếc sự ra đi của một trong những thành viên quan trọng nhất trong gia đình.

Cầu thủ người Anh đã lên Instagram để chia sẻ tin tức này với người hâm mộ với chú thích: “Cô con gái xinh đẹp Coco của tôi đã chết tại nhà với gia đình bên cạnh. Trái tim nhỏ bé của cô ấy đã ngừng đập, chúng tôi nghĩ đó là một cơn đau tim.”

Sự ra đi của anh diễn ra trước khi Hamilton giành chức vô địch thế giới F1 lần thứ bảy lịch sử. Anh nhận nuôi Coco từ cùng một nhà lai tạo với Roscoe, người đã tiết lộ quá khứ rắc rối của mình. Tất cả những yếu tố này khiến Lewis và Roscoe gặp khó khăn hơn. Sự vắng mặt của anh ấy để lại một khoảng trống khi cả hai và tất cả người hâm mộ đều thương tiếc sự mất mát của anh ấy ngay cả khi anh ấy đã qua đời ba năm.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *