Con gái 4 tuổi của Mike Tyson đã chết như thế nào – Tai nạn thương tâm tàn phá gia đình võ sĩ

Mike Tyson là một trong số ít vận động viên không cần giới thiệu với công chúng. Nhà cựu vô địch quyền anh hạng nặng đã chứng kiến ​​những chiến công đáng kinh ngạc như hạ knock-out 44 đối thủ và giành đai hạng nặng WBA, IBF và WBC trong số rất nhiều danh hiệu trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, có một số nhược điểm như mất đi huấn luyện viên thời thơ ấu Cus D’Amato, niềm tin r * pe và Buster Douglas KO. Nhưng, không gì có thể so sánh với cái chết của con gái Exodus Tyson.

Mặc dù không có ngày sinh chính xác nhưng theo một số báo cáo, Exodus sinh vào tháng 3 năm 2005. Người cha nổi tiếng thế giới của anh, Mike Tyson, tuyên bố nghỉ hưu cùng năm đó sau những thất bại liên tiếp trước Danny Williams và Kevin McBride. bằng cách dừng lại. tysonvốn có tiếng là nóng tính, tự nhiên thất bại khi kết thúc sự nghiệp của mình trong thất bại.

Mike Tyson với chiếc đai vô địch. (Tín dụng: Twitter)

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Tyson đã có một cuộc sống cá nhân ổn định. Cô ấy đang có mối quan hệ với Sol Xochitl. Theo báo cáo từ TUKO, anh ta là cựu vũ công thoát y gốc Mexico. Rõ ràng, họ gặp nhau tại một câu lạc bộ thoát y ở Phoenix, Arizona vào đầu những năm 2000. Tuy nhiên, vào thời điểm quan hệ của họ, Tyson đang nợ 27 triệu đô la, theo Thời báo New York.

Mặc dù vậy, họ có một mối quan hệ tốt đẹp và cùng nhau, họ là cha mẹ của hai đứa trẻ. Con trai cả của họ, Miguel Tyson sinh ngày 18 tháng 4 năm 2002 và con trai út Exodus Tyson quá cố, sinh tháng 3 năm 2005. Tuy nhiên, gia đình đã ly tán khi Exodus qua đời vào năm 2009.

Exodus Tyson chết như thế nào?

Vào thời điểm qua đời, Exodus mới 4 tuổi. Vào ngày định mệnh 26 tháng 5 năm 2009, Exodus được cho là đang chơi trên máy chạy bộ đã bị tắt. Tuy nhiên, em bé đã vô tình quấn dây máy quanh cổ. Chính anh trai Miguel của cô đã tìm thấy cô trước khi mẹ cô là Sol Xochitl cởi trói cho cô.

Mike Tyson ôm con gái
Mike Tyson bế con gái. (Tín dụng: Twitter)

Anh ta ngay lập tức gọi 911 để được giúp đỡ và các bác sĩ đã thực hiện hô hấp nhân tạo cho anh ta và đưa anh ta đến bệnh viện. Ngay khi Mike Tyson phát hiện ra chuyện gì đã thực sự xảy ra, anh ấy đã bay khỏi Las Vegas. Đáng buồn thay, Exodus không thể được cứu khi anh trút hơi thở cuối cùng vào ngày 27 tháng 5 năm 2009.

Mike Tyson nói gì về cái chết của con gái mình?

Chôn cất một đứa trẻ có lẽ là điều khó khăn nhất mà cha mẹ có thể yêu cầu. Tuy nhiên, Tyson đã phải nói lời tạm biệt với con gái vào tháng 5 năm 2009 sau một tai nạn thương tâm đã cướp đi sinh mạng của cô con gái Exodus Tyson. Tyson lúc đó không thể nguôi ngoai và bị căng thẳng tinh thần nghiêm trọng. Tuy nhiên, Tyson đã có can đảm để nói chuyện cởi mở vì anh ấy đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền với Oprah Winfrey.

Mike Tyson cùng con gái
Mike Tyson bên con gái. (Tín dụng: Twitter)

Anh ấy nói thêm, “Từ tất cả những kinh nghiệm của tôi trong quá trình phục hồi, tôi chịu trách nhiệm. Anh ấy nên được chôn cất, anh ấy nên được chăm sóc…. Không có sự thù địch. Không có sự tức giận đối với bất cứ ai. Tôi không biết anh ấy chết như thế nào và tôi cũng không muốn biết… Nếu tôi biết ai đó để đổ lỗi, sẽ có vấn đề.” (h/t qua Daily Mail)

Mike Tyson có bao nhiêu người con?

Cùng năm, Tyson kết hôn với Lakiha Spicer. Cùng nhau, họ có hai con, Milan và Maroc. Con cả của Tyson là Mikey Lorna, là một người mẫu ngoại cỡ. Cô được sinh ra cho Kimberly Scarborough trong mối quan hệ của cô với Mike. Anh cũng có hai người con với người vợ cũ Monica Turner, đó là Rayna Tyson và Amir Tyson.

Mike Tyson cùng các con
Mike Tyson cùng các con. (Tín dụng: Twitter)

Và, như đã đề cập trước đó, Exodus và Miguel được sinh ra nhờ mối quan hệ của anh ấy với Sol Xochitl. Như vậy, tổng cộng Tyson có 6 người con, chưa kể cô con gái Exodus qua đời khi mới 4 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *