Con gái của Kobe Bryant, Natalia Bryant phải đối mặt với phản ứng dữ dội về buổi hẹn hò năm 2021 – “Kobe sẽ không bao giờ quan tâm”

Là con gái của một trong những cầu thủ vĩ đại nhất NBA Kobe Bryant thật buồn cười. Tuy nhiên, những phản ứng đi kèm với những điều nhỏ nhặt có thể đáng sợ. Natalia Bryant, con gái lớn của Kobe gần đây đã nhận thấy mình là tâm điểm của phản ứng dữ dội về buổi hẹn hò trong vũ hội vào năm 2021. Việc chọn một buổi hẹn hò trong buổi vũ hội là điều bình thường đối với học sinh trung học, tuy nhiên, khi một người nổi tiếng như Natalia, người hâm mộ lại đặt ra những câu hỏi phi logic.

Một trong những người hâm mộ đã chụp lại bức ảnh cũ bên cạnh buổi hẹn hò của cô ấy và đặt câu hỏi về ‘X‘ nền tảng. Họ đã hỏi, “Bạn có ổn không khi Natalia Bryant (con gái của Kobe Bryant) đưa một anh chàng da trắng đi dự vũ hội?”. Dòng tweet đã lan truyền và người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã phản ứng dữ dội. Hầu hết các bình luận đều khôi phục niềm tin vào nhân loại vì chúng mang tính tích cực và ủng hộ.


Phản ứng của người hâm mộ về buổi vũ hội của Natalia Bryant (Credit: X)

Đáng chú ý, một người hâm mộ cho biết: “Kobe sẽ không bao giờ quan tâm”. Đồng quan điểm, một người khác nhấn mạnh việc hỏi một câu hỏi như vậy là thiếu tôn trọng ngôi sao của Lakers. Họ tuyên bố, “Mức độ thiếu tôn trọng dành cho Kobe thật điên rồ”. Ngoài ra, nhiều bình luận đánh giá cao ngoại hình và độ xinh đẹp của Natalia. Một số người không thể không nói về cặp đôi này rằng: “Họ trông giống như một cặp đôi dễ thương”. Chủ yếu, vẫn chưa xác nhận liệu hai người có hẹn hò hay không.

Natalia Bryant đã đến dự hai đêm vũ hội

Buổi dạ hội của Kobe Bryant khiến mọi người phải kinh ngạc vì anh mang theo một ngôi sao nhạc pop. Mặc dù con gái ông, Natalia không đi chơi với những người nổi tiếng nhưng ông lại lôi cô vào hai đêm vũ hội. Lần đầu tiên diễn ra cùng ngày với lễ giới thiệu Đại sảnh Danh vọng của Kobe. Trong khi đó, lần thứ hai cách nhau vài tháng vào năm 2021.

video YouTube


Thêm vào đó, Vanessa Bryant là người đã chia sẻ đoạn phim từ cả hai buổi vũ hội. Natalia mặc chiếc váy màu hồng xinh đẹp trong lần mặc váy đầu tiên. Vài ngày sau, Vanessa cũng tiết lộ việc cô không thể về nhà nên không muốn Natalia nhớ mình. Trong cảnh thứ hai, Natalia bị bắt gặp trong buổi hẹn hò ở vũ hội, cô mặc một chiếc váy do Dolce & Gabbana thiết kế.

Kobe Bryant từng đùa rằng Natalia Bryant có thể hẹn hò khi kết hôn

Không thể phủ nhận rằng gia đình Kobe Bryant rất nhớ anh trong từng khoảnh khắc của cuộc đời. Đặc biệt là trong những dịp đặc biệt, đáng nhớ như đi vũ hội hay chọn hẹn hò. Điều thú vị là nhà vô địch NBA 5x đã kể về cô con gái Natalia và hài hước tiết lộ khi nào cô bé có thể hẹn hò.


Trong một cuộc phỏng vấn với Insider, Kobe được hỏi khi nào Natalia Bryant có thể hẹn hò. Kobe đã trả lời: “Khi anh ấy kết hôn”. Anh ấy tiếp tục, “Chúng ta vẫn chưa biết cái gì có trước, con gà hay quả trứng, phải không? Ý tôi là, anh ấy có thể hẹn hò khi kết hôn”. Ngôi sao của Lakers có nghĩa là anh ấy không thể hẹn hò theo định nghĩa. Kobe Bryant không chỉ nổi tiếng vì điều đó Tâm lý Mamba mà còn cả phong cách hài hước của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *