Con gái của Steven Seagal Arissa LeBrock: Bây giờ cô ấy có phải là siêu sao WWE không?

Arissa LeBrock, còn được gọi là Arissa Wolf, là một người mẫu và diễn viên người Mỹ. Anh sinh ngày 24 tháng 7 năm 1993 tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Arissa là con gái của nam diễn viên Hollywood Steven Seagal. Seagal nổi tiếng trong những năm 1980 và 1990 với tư cách là một ngôi sao phim hành động và cũng được biết đến với kỹ năng võ thuật. Người vợ thứ ba của Steven, Kelly LeBrock, cũng là một nữ diễn viên và người mẫu, cũng là mẹ của Arissa.

Mặc dù Arissa LeBrock đã thu hút được sự chú ý nhờ cha mẹ nổi tiếng của mình, nhưng cô ấy đã không đạt được mức độ nổi tiếng hoặc được công nhận trong ngành giải trí như cha hoặc mẹ của mình. Hiện tại, LeBrock đang luyện tập để trở thành Siêu sao WWE. Trên thực tế, cựu ngôi sao WWE và là anh em cùng cha khác mẹ của Cody Rhodes, Dustin Rhodes đang huấn luyện anh trong “Học viện đô vật Rhodes”.

Trong lần xuất hiện trên Sports Guys Talking Wrestling, Dustin Rhodes đã phản ánh về quá trình luyện tập của Arrisa. “Thật tuyệt khi thấy con gái của họ ở đây sống trong màu sắc. Cô ấy bắt đầu làm người mẫu ở California và những thứ tương tự. Chúng tôi đang làm việc với một huấn luyện viên cá nhân và anh ấy đang cố gắng đạt được mọi thứ – tất cả những con vịt của anh ấy trong một hàng. Anh ấy đang làm một công việc tuyệt vời, nhưng đây mới chỉ là khởi đầu cho anh ấy,” Dustin về thành tích RWA của anh ấy.

Dustin cũng bày tỏ sự lạc quan về tương lai của LeBrock. “[She’s going to] ngày càng tốt hơn. Chẳng mấy chốc cả thế giới sẽ nói về Arissa LeBrock,” Rhodes nói thêm. Xem xét tuyên bố đó, có vẻ như Vũ trụ WWE sẽ sớm thấy Lebrock trên võ đài WWE.

Con gái của Steven Seagal là Arissa LeBrock trong WWE?

Arissa LeBrock đã theo đuổi ước mơ trở thành đô vật chuyên nghiệp từ lâu. Trên thực tế, anh ấy đã rất gần với việc tham gia WWE vào năm 2019. WWE thậm chí còn mời anh ấy thử sức. Hơn nữa, LeBrock đã gửi thư mà anh ấy nhận được từ WWE trên Instagram của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi ✨Wristlock Le Brock✨™️ (@arissalebrock)

Cùng với việc mời anh thử sức, WWE cũng ghi nhận thành tích và nền tảng thể thao của Arissa. Chia sẻ thư của anh ấy từ WWE trên Instagram, LeBrock đã viết “Sự ngạc nhiên” trong chú thích. Tuy nhiên, sau một chấn thương, Arissa phải hoãn lại ước mơ của mình.

Hơn nữa, dưới sự hướng dẫn đúng đắn của Dustin Rhodes, LeBrock có thể sẽ sớm sẵn sàng ra mắt WWE của mình. Cho đến bây giờ, vẫn còn phải xem anh ấy sẽ xuất hiện ở đâu và khi nào trên WWE TV. Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều cập nhật hơn trên cùng một sớm. Vậy bạn nghĩ gì về lần ra mắt WWE tiềm năng của anh ấy? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *