“Còn nhiều điều đáng sống hơn F1” – Max Verstappen loại trừ cơ hội đánh bại những kỷ lục vĩ đại nhất về F1 của Lewis Hamilton và Michael Schumacher


Max Verstappen và Lewis Hamilton được biết là có mối quan hệ phức tạp. Mặc dù ủng hộ sự thành công của nhau nhưng cả hai đã tham gia vào một số trận chiến khốc liệt nhất. Mọi chuyện bắt đầu từ mùa giải 2021 của họ khi Verstappen đánh bại Hamilton để giành chức vô địch. Mặc dù Verstappen hiện đang ở trong một giải đấu của riêng mình, nhưng điều đó không ngăn Verstappen mong muốn những gì Hamilton đã đạt được.

Đến nay, Lewis Hamilton là tay đua tích cực duy nhất giữ kỷ lục bảy danh hiệu vô địch. Anh cũng đã đóng góp rất nhiều cho môn thể thao này. Nhưng với việc Max Verstappen đang thống trị môn thể thao này, thật công bằng khi tin rằng anh ấy có thể sẽ không dừng lại sớm. Cầu thủ người Hà Lan đã có được giải đấu của riêng mình ở mùa giải này với 17 trận thắng trong một mùa giải.


Khi Max Verstappen được hỏi liệu anh ấy có muốn trở thành nhà vô địch bảy lần không, anh ấy nói, “Tôi có muốn thắng bảy không? Vâng, tại sao không? Nhưng ngay cả khi tôi không giành được bảy chiến thắng, tôi biết rằng cuộc sống còn nhiều điều hơn F1. Tôi hiện rất hạnh phúc với những gì mình đã đạt được”.

Dù đã giành được ba chức vô địch nhưng dường như anh ấy có nhiều cơ hội hơn cho mình. Tuy nhiên, cầu thủ người Hà Lan còn có nhiều việc khác ngoài thể thao cần quan tâm. Ngôi sao này được biết đến khi làm việc trong các dự án Sim Racing và hơn thế nữa. Đối với Verstappen, F1 không phải là cả cuộc đời anh và anh hy vọng có thể rời bỏ môn thể thao này để theo đuổi con đường khác.


Max Verstappen nhớ lại chiến thắng đầu tiên trong năm 2016

Max Verstappen được biết đến với sự thống trị của mình. Ngay từ đầu, người lái xe đã không bao giờ bỏ cuộc. Sự quyết tâm và khao khát chiến thắng của anh ấy là điều đáng chú ý. Niềm đam mê mà cầu thủ người Hà Lan mang đến cho môn thể thao này là điều mà nhiều người thấy ngày càng lớn dần trong trái tim Verstappen.

Tuy nhiên, còn rất lâu nữa Verstappen mới giành chiến thắng trong cuộc đua. Mặc dù anh đã giành chức vô địch đầu tiên vào năm 2021 khi đánh bại Hamilton, nhưng chiến thắng đầu tiên của anh còn có điều gì đó đặc biệt hơn. Người lái xe đang ở Red Bull sau khi chuyển từ Toro Rosso. Là một tân binh, Verstappen còn rất nhiều việc phải làm để bắt kịp.


Đó cũng là thời điểm Lewis Hamilton và Nico Rosberg còn ở Mercedes. Cả hai đều được biết đến với sự cạnh tranh và sự cạnh tranh khốc liệt mà họ tham gia. Tuy nhiên, đó không phải là khoảng thời gian tuyệt vời nhất đối với Rosberg khi anh phải chiến đấu để giành chức vô địch trước người đồng đội vô địch của mình.

Sự cạnh tranh của họ nhanh chóng leo thang trên đường băng khi cả hai đối đầu nhau. Điều này đã mang lại cho Verstappen chiến thắng đầu tiên. Người lái xe gần đây đã nói về nó rằng, “Rẽ 4 là một góc đẹp ngày hôm đó ở ngã 1 khi 2 chiếc xe Mercedes biến mất khỏi đường”


GP Tây Ban Nha là ngày đặc biệt nhất của Verstappen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *