Con Thỏ Xấu Không Có Tầm Nhìn! Booker và Kendall Jenner được phát hiện ở cùng một địa điểm tại Super Bowl 2024

BẢN TÓM TẮT

  • Đã gần hai năm kể từ khi Kendall Jenner và Devin Booker chia tay.
  • Jenner bắt đầu hẹn hò với Bad Bunny, tuy nhiên họ chia tay vào tháng 12 năm 2023.
  • Booker gần đây được phát hiện đi chơi trong phòng của Jenner trong Super Bowl LVIII tại Sân vận động Allegiant.

Có rất nhiều người nổi tiếng tham dự Super Bowl LVIII vào Chủ nhật và Kendall Jenner cũng không muốn bỏ lỡ. Cả thế giới đổ xô đi xem Taylor Swift, Ice Spice và mọi thứ về chiến thắng Super Bowl thứ ba của Travis Kelce. Trong khi mọi thứ dường như đều xoay quanh các tù trưởng, TMZ đã có thể thấy điều gì đó rất thú vị đang diễn ra.

Có lẽ tất cả chúng ta đều biết rằng Jenner không còn ở bên Bad Bunny nữa. Cô vui vẻ ở sân vận động Allegiant khi đi chơi cùng Will Makris, con gái của Michael Rubin và chị gái Kim và Hailey Bieber trong một phòng riêng. Kylie Rubin đã đăng tải câu chuyện Makris đang ngủ say trên ghế, nhưng điều khiến người hâm mộ chú ý lại là Devin Booker ở phía sau.

Điều khá thú vị là siêu sao NBA lại ở cùng phòng với bạn gái cũ. Sau mối tình kéo dài 2 năm, Jenner và Booker chia tay vì không thể duy trì mối quan hệ do lịch trình bận rộn. Lý do duy nhất Booker có mặt trong dãy phòng Kardashian-Jenner rõ ràng là vì Kendall.

Bad Bunny cũng có mặt trong trận đấu Chiefs vs. 49ers nhưng khác xa Kendall Jenner

Trong khi cả thế giới đang bàn tán về một bản vá lỗi có thể xảy ra, không phải ai cũng nhận ra rằng Bad Bunny cũng có mặt tại các trận đấu của NFL. Mặc dù Kendall và Benito trước đó đã được nhìn thấy cùng nhau sau khi chia tay, nhưng lần này nhạc sĩ người Puerto Rico lại ở một khu vực hoàn toàn khác của sân vận động.

Benito đang đi chơi với rapper Lizzo, Henry Cavill và một loạt đồng nghiệp của họ. Tất cả đều tỏ ra vui vẻ trước sự chứng kiến ​​của Tim Cook, CEO của Apple. Có vẻ như Kendall Jenner và bạn trai cũ mới nhất của cô không hề đụng độ bất cứ lúc nào trong hoặc sau trận đấu. Nhưng dường như không có chuyện gì xảy ra giữa anh và ngôi sao Phoenix Suns.

Kendall Jenner rời Bad Bunny vì lịch trình bận rộn

Sau khi chia tay với Booker, một nguồn tin thân cận với Kendall Jenner và vận động viên này tiết lộ rằng họ đã chia tay vì lịch trình bận rộn. Mặc dù Booker không chuyển sang yêu ai khác sau khi họ chia tay, nhưng Kendall dường như có mối liên hệ ngay lập tức với Benito. Tuy nhiên, Booker từng bình luận về mối quan hệ của họ rằng họ sẽ không kéo dài lâu vì nó không nghiêm túc.

Hóa ra, Booker đã có một dự đoán khá chính xác. Theo Hollywood Life, Kendall và Benito chia tay vì lối sống bận rộn. “[They] có một lịch trình bận rộn và biết rằng họ vẫn còn trẻ và có nhiều kinh nghiệm cá nhân hơn trước khi ổn định cuộc sống. [There wasn’t] bất kỳ sự tiêu cực nào giữa họ và họ vẫn mong muốn điều tốt nhất cho nhau,” nguồn đã nêu.

Đây cũng chính là lý do được công khai sau khi cô chia tay Devin Booker. Có vẻ như cuộc sống bận rộn của Kendall ngày càng thành công hơn. Theo những tin đồn về một bản vá có thể xuất hiện, có vẻ như Booker và Jenner không đang tìm kiếm bất kỳ bản vá nào, ít nhất là không phải với nhau.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *