Con trai của Ray Allen cam kết đến Rhode Island: Mọi thứ bạn cần biết về số liệu thống kê về trường trung học của Ray Allen III

Nhiều người hâm mộ NBA chắc chắn đã nghe nói về Ray Allen. Mặc dù đã giải nghệ và không còn thi đấu ở giải VĐQG, nhưng Allen đã có một sự nghiệp NBA được đánh giá cao và được coi là một trong những tay súng vĩ đại nhất mọi thời đại.

Con trai của bà, Walter Ray Allen III, gần đây đã thu hút được sự chú ý đáng kể của giới truyền thông sau khi tiết lộ trường đại học mà cậu dự định theo học. Mặc dù vẫn còn vài năm nữa trước khi anh ấy có thể tuyên bố tham gia dự thảo, nhưng quyết định của Ray Allen III có thể khiến người hâm mộ thắc mắc nhiều hơn về lối chơi và bộ kỹ năng của anh ấy. Vì vậy, chúng ta nên xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Walter Ray Allen III đã cam kết chơi cho Đại học Rhode Island

Ray Allen III học trung học tại Gulliver Prep ở Miami. Một số người hâm mộ có thể nhớ rằng cha anh ấy đã chơi cho Miami Heat trong thời gian cuối sự nghiệp của mình. Vì vậy, việc gia đình anh ấy sở hữu một ngôi nhà ở đó và thậm chí chọn tiếp tục sống ở đó sau khi sự nghiệp của anh ấy kết thúc là điều đương nhiên.

Quay trở lại với con trai mình, Walter Ray Allen III đã bay dưới tầm ngắm của nhiều trinh sát và giám đốc điều hành cho đến nay. Có lẽ điều này là do anh ta chỉ được liệt kê là 6’1 và vẫn còn kém 5 inch so với chiều cao chính thức của cha mình. Anh ấy đã từng là tuyển thủ cấp trung và không được các trường đại học bóng rổ lớn săn đón nhiều.

Tuy nhiên, từ những gì chúng ta có thể thấy trò chơi là khá tốt. Anh ấy có một cú sút tầm trung chắc chắn và chắc chắn có thể kết thúc các tình huống đối đầu với đối thủ của mình. Anh ấy cũng là một tay bắn tỉa cừ khôi và đóng góp nhiệt tình ở mặt phòng thủ cho đội của mình.

Dù thật vui khi thấy thế hệ tiếp theo được chú ý, nhưng anh ấy vẫn cần tiếp tục phát triển trò chơi của mình trong khi mang theo tên tuổi và di sản nặng nề mà cha anh ấy để lại cho anh ấy. Đây có thể là một áp lực khá lớn đối với một cậu bé.

Tuy nhiên, đó là một phần của thỏa thuận mà một người tham gia khi theo đuổi sự nghiệp trong cùng lĩnh vực với cha mẹ của họ. Từ LeBron đến Shaq đến D-Wade, tất cả con cái của họ đều phải chịu sự giám sát và chú ý nhiều hơn vì cha mẹ của chúng. Bất chấp điều đó, chúng tôi chúc Ray Allen III gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp đại học sắp tới của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *