Con trai lớn của Dana White phản ứng sau vụ tát: Dana White III đã không tha thứ cho cha mẹ trong bốn ngày

Dana White đã có một khởi đầu năm khó khăn. Ngoài sự thất bại của ý tưởng Power Slap League, White còn phải giải quyết các vấn đề trong gia đình mình. Đặc biệt, thời gian đầu năm là khoảng thời gian đầy biến động đối với gia đình White.

Quảng cáo

Trước đó, Dana rơi vào tình thế khó khăn sau vụ tát vào đêm giao thừa. Điều đó không chỉ khiến vợ chồng anh xấu hổ mà còn gây rạn nứt trong gia đình anh. Những tháng sau đó, vợ chồng ông chủ UFC đã nỗ lực hết sức để khắc phục tình hình. Vì vậy, Bạch gia coi như đã thành công vượt qua kiếp nạn.

Quảng cáo

Nói chuyện với Piers Morgan trong một cuộc phỏng vấn, Dana tiết lộ cách các con cô giải quyết tình huống này. “Mọi người đều hành động như thể họ cần phải xin lỗi thế giới. Lời xin lỗi của tôi gửi đến các con tôi, từ tôi và vợ tôi. Không ai muốn nhìn thấy bố mẹ say rượu ngu ngốc tát nhau trên TMZ”. Hơn nữa, White nói thêm, “Con trai lớn của chúng tôi đã không nói chuyện với chúng tôi trong 4 ngày, và những đứa trẻ khác cũng phải giải quyết một số việc. Thật đáng xấu hổ và lời xin lỗi duy nhất cần được đưa ra là dành cho con cái của chúng tôi”..

Có thể hiểu được, một sự kiện lớn như vậy hẳn sẽ có tác động tiêu cực đến bất kỳ gia đình nào. Như Dana đã tiết lộ, con trai cả và người trùng tên của cô, Dana III đã không chấp nhận điều đó một cách tốt đẹp. Tương tự, cậu con trai khác của ông là Aidan và con gái Savannah cũng đang gặp khó khăn trong việc giải quyết mọi việc. Nhìn chung, Dana có vẻ khá hài lòng với cách anh và vợ xử lý mọi việc kể từ sau vụ việc.

Chuyện gì đã xảy ra giữa Dana White và vợ vào đêm giao thừa?

Trước đây, Dana đã vướng vào một cuộc xô xát với vợ anh, Anne White vào đêm giao thừa năm 2023. Trong một bữa tiệc tại một câu lạc bộ ở Cabo San Lucas, Mexico, người ta thấy Anne White đã đả kích Dana, khiến Dana đáp trả bằng nhiều cái tát. của riêng anh ấy. Chẳng bao lâu, trận đấu đã được ghi hình và phát sóng trên các phương tiện truyền thông lớn trên thế giới.

Quảng cáo

Theo các nhân chứng tại hiện trường, cuộc hỗn chiến diễn ra ngoài luồng, có thể do rượu. Rất may, những người ngoài cuộc đã can thiệp và cố gắng giữ cho mọi việc không trở nên tồi tệ hơn. Vì vậy, vợ của Dana, Anne sau đó đã bị bắt đi. Dù chỉ là một trận đấu rất ngắn nhưng nó đã gây ra rất nhiều rắc rối cho Trắng khi tin tức về vụ việc lọt ra ngoài. Tuy nhiên, Chủ tịch UFC đã nhanh chóng giải quyết vấn đề đó và đưa ra tuyên bố với TMZ.

Phần lớn, White tiết lộ rằng anh và vợ sẽ giải quyết tình huống đằng sau cánh cửa đóng kín. Đồng thời, công chúng và các phương tiện truyền thông bắt đầu tiết lộ nhiều câu chuyện buộc tội hơn về quá khứ của White. Ngoài ra, sự việc xảy ra ngay trước khi bộ phim League of Power Slap gây tranh cãi của Dana được phát sóng, khiến đám đông có thêm đạn dược để chống lại anh ta.

Quảng cáo

Và do đó, nó đã dẫn đến nhiều tuần không ngừng troll trên mạng xã hội với một số lời kêu gọi White từ chức khỏi UFC. Sau tất cả, người ta có thể tưởng tượng được áp lực nặng nề mà ông chủ UFC phải chịu vào thời điểm đó. Với tất cả các phần của cuộc sống dường như tan vỡ, White đã có thể kéo mình ra khỏi mớ hỗn độn. Cuối cùng, White bắt đầu xuất hiện trở lại các sự kiện của UFC một thời gian và cố gắng hàn gắn mối quan hệ của mình với vợ con.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *