Cộng đồng MMA đứng sau Dillon Danis để ủng hộ Logan Paul khi video gây rối xuất hiện trực tuyến

Dillon Danis đã trở nên rất nổi tiếng vì hành vi gian lận gần đây trên mạng xã hội. Trước trận đấu với Logan Paul vào ngày 14 tháng 10, Danis đã gây sóng gió, thu hút nhiều sự chú ý về phía mình. Tuy nhiên, dù là võ sĩ được yêu thích hơn nhưng công chúng dần mất niềm tin vào Danis.

Quảng cáo

Phần lớn, Dillon đã lên tiếng rất nhiều trên mạng xã hội, chủ yếu là chỉ trích Nina Agdal, hôn thê của Logan Paul. Sau khi đăng hơn 200 bức ảnh của người mẫu Đan Mạch, Danis không ngừng nện búa vào đầu đối thủ. Như vậy, anh ấy cũng đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ khi làm như vậy.

Quảng cáo

Hiện tại, Danis đang chăm chỉ chuẩn bị cho cuộc chiến vào tháng tới. Đến X, át chủ bài BJJ đã đăng một đoạn clip anh ấy đang dưỡng đầu trong phòng tắm hơi. Thật không may cho Danis, cộng đồng MMA và người hâm mộ nói chung không mấy ấn tượng. Vì vậy, võ sĩ hạng bán trung UFC Kelvin Gastelum đã viết, “Cược nhà với Logan 🤑🤣” cũng làm cho suy nghĩ của anh ấy được biết đến.

Trong đoạn clip lan truyền, có thể thấy Danis đang ngồi trong phòng tắm hơi, đập đầu vào thứ có vẻ là một cấu trúc bằng gỗ. Vì vậy, Gastelum, một cựu chiến binh đã được chứng minh ở UFC nhận thấy phương pháp rèn luyện sức bền có phần không chính thống của Dillon thật buồn cười. Hơn nữa, nhìn thấy sự chuẩn bị từ Danis dường như khiến anh ta muốn đặt cược vào Logan Paul để giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Người hâm mộ phản ứng với clip dưỡng đầu của Dillon Danis

Đương nhiên, người hâm mộ trên mạng xã hội đã nhanh chóng vào bài đăng để bình luận và chỉ trích Danis về đoạn clip. Giống như Kelvin, nhiều người hâm mộ nhận thấy phương pháp tập luyện mới nhất của Dillon khá phản tác dụng. Vì vậy, họ đã không ngần ngại tấn công võ sĩ Bellator vì hành động của anh ta. Bất chấp sự nổi tiếng gần đây của anh ấy, cư dân mạng vẫn thỉnh thoảng theo dõi Danis.

Quảng cáo

Trước đó, Dillon đã phải đối mặt với rất nhiều phản ứng dữ dội sau khi không đưa ra được bức ảnh ‘quả bom’ của Nina Agdal. Hứa sẽ đăng bức ảnh sau khi đạt 2 triệu người theo dõi trên Instagram, Dillon sau đó đã yêu cầu 4 triệu người theo dõi do tính chất của bức ảnh. Đáng tiếc, người hâm mộ đã không xem nhẹ và chỉ trích cầu thủ 30 tuổi vì di chuyển cột dọc nhiều lần. Đặc biệt, họ còn gây chú ý khi đây không phải là lần đầu tiên anh lừa dối khán giả.

Vậy hãy xem một số người hâm mộ nói gì về clip tập luyện mới nhất của Dillon.

Quảng cáo

Phần lớn, Dillon cũng bị chỉ trích vì đăng nội dung lặp đi lặp lại trên mạng xã hội của mình. Sau khi xem đi xem lại những bức ảnh đã qua chỉnh sửa của Nina Agdal, mọi người đã buộc tội cô ấy đang cố gắng gây ấn tượng. Vì vậy, Dillon dần dần bắt đầu đăng nhiều thứ hơn liên quan đến quá trình tập luyện của mình. Như đã nói, xét theo phản hồi đối với clip này, có lẽ Dillon sẽ cẩn thận hơn với những gì anh chọn phát sóng trong tương lai.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *