Công ty sản xuất bia của Conor McGregor thất bại – Ngôi sao UFC giàu 200 triệu đô la nhận phản ứng tàn nhẫn từ Jake Paul

Ngôi sao gây tranh cãi Jake Paul gần đây đã đả kích Conor McGregor của UFC trong một cuộc cãi vã dài. Điều này xảy ra sau khi nhà cựu vô địch đánh đôi hai đội gán cho anh ta là một “con lừa” trong một cuộc phỏng vấn gần đây với phóng viên MMA Ariel Helwani.

Võ sĩ quyền anh đã trở thành YouTuber đã cố gắng đảm bảo một cuộc chiến chống lại megastar người Ireland kể từ khi người trước đây rời bỏ sự nổi tiếng trên mạng của mình để theo nghiệp quyền anh. ‘Đứa trẻ có vấn đề’ Hiện đang có lịch đối đầu với đối thủ cũ của Conor là Nate Diaz vào ngày 5 tháng 8. Nhìn bề ngoài, Paul tin rằng một chiến thắng trước cựu võ sĩ UFC sẽ lôi kéo McGregor làm bạn với mình.

Conor cũng đã chọn người gốc Stockton để đánh bại Jake trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Anh ấy dự đoán cảm giác YouTube sẽ rất ít “có gió” trong cuộc chiến. Không cần phải nói, Jake đã nắm bắt được những bình luận của ngôi sao UFC và đưa ra phản ứng gay gắt trong một tập podcast IMPAULSIVE của Logan Paul. Như trong clip anh cảnh báo ‘Người khét tiếng’ rằng anh ấy sẽ làm được điều mà họ không thể bằng cách KO Diaz trong trận đấu sắp tới của họ.

Jake bắt đầu bằng cách nói, “Nhưng Conor nghĩ sao? Tôi sẽ đánh bại bạn f * ckng f * ck. Bạn không thể đấm bốc tốt như tôi có thể và tôi sẽ làm với Nate điều mà bạn không thể, hạ gục anh ta.

“Bạn sẽ ngồi đó với công ty bia mới thất bại của mình, uống nó, say khướt, nhận ra rằng bạn đã dành cả đời để uống ở đáy chai.” Jake tiếp tục, “Bạn sẽ nói, ‘Chết tiệt, tôi thực sự nghĩ rằng sẽ không có ai làm được những gì tôi đã làm trong môn thể thao này. Tôi thực sự nghĩ rằng không ai sẽ trở thành tên tuổi lớn mà tôi nghĩ mình sẽ trở thành người vĩ đại nhất mãi mãi ‘ .”

“Nhưng bạn không thể có cả hai cuộc sống. Bạn không thể tận hưởng bữa tiệc c*caine vui vẻ trong đời và trở thành võ sĩ vĩ đại nhất thế giới. Và bạn đã chọn sai con đường,” Phao-lô kết thúc.

Khi nào Conor McGregor ra mắt công ty bia của mình?

Conor McGregor có nhiều dự án kinh doanh đang diễn ra, nhiều trong số đó hiện kiếm được nhiều tiền hơn số tiền chiến đấu đáng kinh ngạc của anh ấy. Lớn nhất có thể nói là phải Đúng 12 whisky. Anh ấy đã kiếm bộn tiền sau khi bán cổ phần kiểm soát trong công ty với giá 600 triệu đô la được báo cáo vào tháng 4 năm 2021.

Thêm vào đó, McGregor đã có một dự án say sưa khác trong một thời gian. Ban đầu chỉ cần thêm vào menu trên đó Nhà trọ Black Forge quán rượu, ‘Forged Irish Stout’ là sản phẩm của ngôi sao người Ireland trên bia đen Guinness Irish Stout nổi tiếng đen và mập mạp. Được ủ lần đầu tiên vào cuối năm 2020, bia đen chỉ có sẵn trong các quán rượu trong vài năm đầu tiên.

Kể từ khi ra mắt, thức uống này đã liên tục nhận được các lượt lái thử và thông qua các nguồn cấp dữ liệu trên mạng xã hội, nó đã đạt được thành công về mặt thương mại và phê bình. Nó tiếp tục xuất hiện ngày càng nhiều trên Instagram và Twitter của Conor. Thức uống này cũng có trang web riêng, hiện chỉ cung cấp liên kết đến các tài khoản mạng xã hội của nó.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma)

Để đánh dấu sự ra mắt của mình với công chúng, Conor đã lên Instagram để giới thiệu một loại đồ uống giải khát trước khi ổn định bữa tối tại quán rượu của mình ở Dublin. Trong số nhiều thứ, anh ấy đã viết trong bài đăng – “Một pint rẻ hơn 30 xu so với Guinness tại cơ sở. Đối với chất lượng mập mạp này, sự khác biệt về giá là vô cùng lớn.”

Nếu câu chuyện là bất cứ điều gì xảy ra, Forged Irish Stout vẫn là loại bia đen Ailen số một trong quán rượu của mình, đánh bại các đối thủ của nó tuần này qua tuần khác.

Vào tháng Tư năm nay, Độc lập.ie báo cáo rằng Conor đã đồng ý mua Nhà máy bia Porterhouse ở Dublin, nơi một trong những công ty hiện đang sản xuất nhãn hiệu bia đen nổi tiếng hiện nay. Thỏa thuận được báo cáo có thể sớm hoàn thành tất cả các yêu cầu pháp lý.

Theo thông báo của một cơ quan quan hệ báo chí có trụ sở tại Vương quốc Anh phóng xạ, Conor có “tăng sản lượng thông qua việc mua nhà máy bia của riêng mình.” Theo báo cáo, McGregor có kế hoạch chiếm thị phần này trong lĩnh vực rượu ở cả hai bên Biển Ireland.

Người Ireland đang lên kế hoạch cho một “cuộc ra mắt lớn” vào cuối năm nay tại Vương quốc Anh, Ireland và Bắc Mỹ. Trang Instagram của thương hiệu cũng đã tuyên bố rằng nó sẽ có sẵn trên bảng ASDA các cửa hàng trên khắp Vương quốc Anh từ tháng này. Hiện tại, Porterhouse sẽ tiếp tục sản xuất các nhãn hiệu bia đen theo hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *