Conor McGregor làm hoen ố di sản của mình với tư cách là Huấn luyện viên TUF? Người hâm mộ UFC đang tức giận sau khi anh ta bị võ sĩ TUF 31 Mando Gutierrez cắt tóc

The Ultimate Fighter (TUF) mùa 31 đang được tiến hành và người hâm mộ dường như đang yêu thích chương trình này. Với Conor McGregor và Michael Chandler dẫn đầu, chương trình dường như ngày càng phù hợp hơn so với một số phiên bản trước. Mặc dù một số kết quả ban đầu không như ý, nhưng có thể thấy McGregor rất vui vẻ trong buổi phát sóng. Một khoảnh khắc như vậy đã xảy ra khi Conor bị một trong các thí sinh cắt tóc.

Mando Gutierrez, một thí sinh hạng bantamweight trong chương trình, đã tình nguyện mang đến cho những người bạn cùng nhà một diện mạo mới. Người gốc Dublin đã chấp nhận lời đề nghị và đang tìm cách cắt tóc mới và tỉa râu mới. Mando ngay lập tức hiểu những gì The Notorious đang yêu cầu và cho McGregor một cú đánh mới.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi FREAK MMA (@freak.mma)

Nói về trải nghiệm này, người đàn ông 34 tuổi nói thêm, “Tôi đã có rất nhiều niềm vui, vâng. Nó tốt. Tôi đã cắt tóc của tôi, nó cần phải được làm mới. Tôi xõa tóc xuống một chút, chúng tôi đã rất vui vẻ.”

Trở lại chương trình sau TUF 22, Conor đang tận hưởng thời gian ở trong nhà. Tuy nhiên, người hâm mộ có vẻ không hài lòng với tình huống này. Trong một đoạn clip được đăng bởi tài khoản Instagram “FREAK MMA”, người hâm mộ đã thực sự xé nát nhà vô địch UFC hai lần đầu tiên. Có những lời phàn nàn rằng một số võ sĩ, bao gồm cả võ sĩ hạng bán trung của UFC Đồng đội Gilbert Burns bị chém khỏi chương trình để phù hợp với các võ sĩ McGregor.

người dùng fabianstege hãy tưởng tượng điều đó và viết, “Anh đã đuổi 3 người chỉ để có được thợ cắt tóc của anh ấy trong đội.” người dùng khác, lennoxxsalem viết một cách mỉa mai, “Wow, anh ấy đã bắt đầu cắt tóc rồi.” người dùng romanmorovskiy có vẻ thất vọng khi thấy bất kỳ nội dung nào liên quan đến McGregor và nói thêm, “… Tại sao tôi phải xem Rat Conor quay bằng lò vi sóng này. Cuối cùng, anh ấy đã kết thúc sau khi Dustin bị gãy chân… hoặc cánh gà.”

Người hâm mộ có thể bắt Máy bay chiến đấu tối thượng 31 trên ESPN và ESPN+.

Conor McGregor sẽ bị hói?

Conor McGregor đã tô điểm cho Octagon trong nhiều kiểu tóc trong những năm qua. Từ kiểu tóc húi cua, kiểu buzzcut cho đến kiểu tóc hớt ngược cao, nhà cựu vô địch hạng nhẹ đã thử nghiệm nhiều kiểu tóc trong nhiều năm. Đối với trận đấu UFC 257 với Dustin Poirier, Conor thậm chí còn cạo trọc đầu trong khi vẫn để râu. Nhưng gần đây, có những câu hỏi về đường chân tóc của anh ấy.

Conor McGregor có bị rụng tóc không? (Tín dụng: @TheNotoriousMMA)

Thời gian gần đây, nhiều người hâm mộ đồn đoán rằng McGregor có thể đã đã cấy tóc để ngăn mình khỏi bị hói hoàn toàn. Rõ ràng là Conor đã bị rụng một ít tóc sau gáy. Một số thậm chí còn nói thêm rằng đó là kết quả của Conor bị cáo buộc sử dụng steroid để hồi phục chấn thương tại UFC 264 vào năm 2021. Yêu cầu càng nóng hơn khi người hâm mộ biết rằng Conor không có một bài kiểm tra USADA nào vào năm 2022.

Conor McGregor bị rụng tóc
Conor McGregor đã trải qua phẫu thuật cấy tóc? (Tín dụng: @TheNotoriousMMA)

Tuy nhiên, với việc McGregor muốn chiến đấu vào năm 2023, anh ta được cho là đã tham gia nhóm kiểm tra một lần nữa. Vậy bạn nghĩ gì về đường chân tóc dường như đang lùi dần của McGregor? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *