“Cristiano chưa sẵn sàng” – Huấn luyện viên Bồ Đào Nha bảo vệ quyết định quan trọng chống lại Cristiano Ronaldo, 38

Thời gian của Cristiano Ronaldo ở đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha dường như đã kết thúc sau World Cup Qatar. Và có vẻ như vậy khi Ronaldo bị loại khỏi đội hình xuất phát sau vòng bảng đầu tiên.

Đó là một trong những giai đoạn sóng gió nhất trong cuộc đời cầu thủ. Hơn nữa, sau khi cầu thủ này rời câu lạc bộ Anh Manchester United, nhiều người đã đặt câu hỏi về khả năng của cầu thủ này. Họ hỏi liệu người chơi có đủ khả năng để tham gia một giải đấu lớn khác hay không.

Cristiano Ronaldo gia nhập câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Nassr sau khi không phục vụ tại Manchester United. Nhưng người hâm mộ tin rằng đó là dấu chấm hết cho sự nghiệp thi đấu quốc tế của anh sau kỳ World Cup không thành công ở Qatar. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ khi cầu thủ này được tân HLV trưởng triệu tập vào đội tuyển Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, Roberto Martinez đã tiết lộ quá trình suy nghĩ của mình khi chọn một đội. Huấn luyện viên chia sẻ, “Điều đầu tiên là làm thế nào để bạn đưa ra quyết định đó?

“Ngay lúc đó, tôi hiểu có rất nhiều cảm xúc tại World Cup cùng ĐTQG. Tôi đã trải nghiệm điều đó với Bỉ và đã có một tác động lớn sau giải đấu. Có nhiều cuộc tranh luận và nhiều câu hỏi về thời điểm của mỗi cầu thủ trong sự nghiệp của họ.

“Tôi cảm thấy rằng tôi không thể đưa ra quyết định trong văn phòng, điều quan trọng là các quyết định bóng đá phải được đưa ra trên sân bóng.”

Roberto Martinez (tín dụng – Twitter, Thương hiệu)

Hơn nữa, Martinez rời văn phòng của mình để gặp gỡ các cầu thủ để hiểu rõ hơn về các cầu thủ. Chính cuộc trò chuyện với Cristiano Ronaldo đã thuyết phục anh rằng cầu thủ này vẫn là một cầu thủ quan trọng trong đội tuyển Bồ Đào Nha.

Roberto Martinez gặp Cristiano Ronaldo để xác nhận quyết định về tương lai của cầu thủ này ở ĐTQG

Trong sáu tuần đầu tiên, Martinez bắt đầu một hành trình dài. Anh ấy đã gặp gỡ các cầu thủ từ năm giải đấu hàng đầu ở châu Âu, cũng như Ả Rập Saudi. Điều này cho phép anh ta có được cái nhìn sâu sắc có giá trị về cá nhân đằng sau cầu thủ bóng đá.

Huấn luyện viên tiết lộ, “Tôi đã gặp tất cả các cầu thủ và qua đó, bạn sẽ thấy ý nghĩa của việc chơi bóng và vị trí của họ trong sự nghiệp. Về phần Cristiano, anh ấy chưa sẵn sàng từ chức.

“Anh ấy đã sẵn sàng và muốn trở thành một phần của chu kỳ mới và tại thời điểm đó, rất dễ dàng để đưa anh ấy vào trại tháng Ba và sau đó bạn có thể đưa ra quyết định bóng đá.

“Anh ấy đã ghi 4 bàn thắng, anh ấy là một nhà lãnh đạo thực sự, một đội trưởng và là người mang đến kinh nghiệm mà không cầu thủ nào khác trong bóng đá thế giới có được. Anh ấy là người có thể đạt 200 lần khoác áo đội tuyển quốc gia của bạn và là người mà bạn cần sử dụng trong phòng thay đồ của mình.”

Hơn nữa, được thúc đẩy bởi niềm tin mà Roberto Martinez thể hiện ở anh, Ronaldo sẽ tiếp tục ghi dấu ấn của mình trên đấu trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *