Cristiano Ronaldo bày tỏ sự thất vọng với Saudi League sau khi chọn ở lại thêm một mùa giải

Cristiano Ronaldo đã kết thúc mùa giải đầu tiên tại câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Nassr. Cầu thủ này gia nhập câu lạc bộ Ả Rập Saudi sau thời gian đáng thất vọng tại câu lạc bộ Anh Manchester United.

Ronaldo ghi 14 bàn sau 16 lần ra sân cho Al-Nassr, tuy nhiên, không thể giúp CLB vô địch mùa này. Tin đồn rằng anh ấy muốn rời câu lạc bộ nảy sinh sau khi người chơi được cho là không hài lòng sau trận đấu.

Tuy nhiên, cầu thủ 38 tuổi khẳng định muốn tiếp tục thi đấu cho Al-Nassr ở mùa giải tới. Tuy nhiên, cầu thủ này đã bày tỏ sự thất vọng về giải VĐQG Ả Rập Xê Út.

Cristiano Ronaldo (tín dụng- CNN, Daily Post)

Cristiano Ronaldo tiết lộ, “Giải đấu này rất tốt. Nhưng tôi nghĩ chúng ta có rất nhiều cơ hội để tiếp tục phát triển. Giải đấu có tính cạnh tranh. Chúng tôi có một đội rất tốt, những cầu thủ Ả Rập rất giỏi, nhưng họ cần cải thiện cơ sở hạ tầng nhiều hơn một chút.

“Ngay cả trọng tài, hệ thống VAR cũng phải nhanh hơn. Tôi nghĩ những điều nhỏ nhặt khác mà họ cần phải cải thiện.”

Cầu thủ này cũng chia sẻ sự thất vọng khi không thể giành được danh hiệu nào trong mùa giải đầu tiên khoác áo CLB Ả Rập Saudi. Anh ấy nói, “Thành thật mà nói, tôi đã kỳ vọng sẽ giành được thứ gì đó trong năm nay, nhưng không phải lúc nào nó cũng như cách chúng ta nghĩ hay cách chúng ta muốn, đôi khi chúng ta cần đam mê, nhất quán và kiên trì để đạt được thành tích tốt nhất.

“Vì vậy, tôi vẫn tin rằng năm sau chúng ta sẽ tiến bộ rất nhiều, giả sử trong năm hoặc sáu tháng gần đây, đội đã tiến bộ rất nhiều, thậm chí là giải đấu, tất cả các đội đều tiến bộ.”

Ronaldo hy vọng sẽ tiếp tục thấy sự cải thiện trong giải đấu. Người chơi hy vọng rằng với sự xuất hiện của những cầu thủ nổi tiếng, giải đấu sẽ tiếp tục được cải thiện.

Cristiano Ronaldo kỳ vọng Saudi League sẽ nằm trong top 5 giải đấu hàng đầu trong những năm tới

Người chơi có hy vọng cao cho giải đấu. Anh ấy kỳ vọng Saudi Pro League sẽ là một trong 5 giải đấu hàng đầu thế giới.

Ronaldo chia sẻ, “Nhưng tôi hạnh phúc ở đây, tôi muốn tiếp tục ở đây, tôi sẽ tiếp tục ở đây. Và theo ý kiến ​​của tôi, nếu họ tiếp tục làm công việc họ muốn làm ở đây, trong 5 năm tới, tôi nghĩ giải VĐQG Ả Rập Xê Út có thể nằm trong top 5 giải đấu hàng đầu thế giới.”

Tuy nhiên, cầu thủ này đã chia sẻ rằng việc thích nghi với đất nước mới là một thách thức đối với anh ấy như thế nào. Anh ấy đã chia sẻ, “Một ví dụ là ở châu Âu, chúng tôi tập luyện nhiều hơn vào buổi sáng, nhưng ở đây chúng tôi tập luyện vào buổi chiều hoặc tối và trong tháng Ramadan, chúng tôi tập luyện lúc 10 giờ tối – vì vậy điều này rất lạ.”

Mặc dù anh ấy coi tất cả những điều này là kinh nghiệm trong cuộc sống hơn là vấn đề. Cầu thủ hài lòng với trải nghiệm của mình ở đất nước này cho đến nay và muốn ở lại đây thêm một mùa giải nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *