Cristiano Ronaldo đang giấu gì dưới miếng băng dính ở cổ tay?


Cristiano Ronaldo đã trở thành huyền thoại bóng đá đối với người hâm mộ trên toàn thế giới. Cầu thủ số 7 người Bồ Đào Nha thường xuyên khiến khán giả bất ngờ với kỹ năng mê hoặc trên sân. Thể lực và khả năng ra quyết định của cựu binh này vượt xa bất kỳ cầu thủ bóng đá nào khác.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo thường được biết đến với chế độ tập luyện phù hợp và thói quen tập luyện với người hâm mộ. Các báo cáo trong nhiều năm đã chỉ ra rằng cầu thủ 38 tuổi này rất mong muốn giữ được thể lực và sẵn sàng thi đấu trong suốt sự nghiệp của mình.


Theo một đoạn video xuất hiện gần đây, có một bí mật đằng sau chiếc băng mà cầu thủ người Bồ Đào Nha đeo số bảy trên cổ tay trái trong các trận đấu. Đoạn video khẳng định rằng các cầu thủ đang mang theo các thiết bị công nghệ dưới băng. Thiết bị này được cho là giúp theo dõi hiệu suất của anh ấy trên hiện trường thông qua dữ liệu mà nó thu thập được.


Tuy nhiên, những tuyên bố của video trực tuyến không thể được xác nhận bởi bất kỳ báo cáo hoặc nguồn được xuất bản có uy tín nào khác. Vì vậy, chỉ dựa vào đoạn video được tung ra, khó có thể nói rằng CR7 thực sự đang đeo một thiết bị công nghệ dưới dây đeo cổ tay của mình.

Cristiano đã được nhìn thấy đeo một chiếc vòng tay trái trong khoảng thời gian dài nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay. Cựu binh này đã đeo một chiếc vòng tay nhỏ ngay dưới lòng bàn tay trái kể từ những ngày anh chơi cho Manchester United cho đến những trận đấu gần đây cho câu lạc bộ Saudi Pro League Al-Nassr.


Lý do cầu thủ bóng đá dán băng dính vào cổ tay khi thi đấu

Người ta thấy các cầu thủ bóng đá trong nhiều năm đã ghi lại kết quả của họ trong trận đấu. Một số người chơi làm điều đó trên cả hai cổ tay của họ. Những người khác chỉ làm điều đó bằng một tay. Những cầu thủ như – Cristiano Ronaldo, Karim Benzema, Adama Traore và Luis Suarez đã sử dụng chiến thuật này trong một thời gian dài.

Theo một số báo cáo, động tác chạm cổ tay chủ yếu được người chơi thực hiện để bảo vệ cổ tay của họ khỏi mọi nguy cơ chấn thương. Loại băng này được cho là bảo vệ vùng cổ tay của cầu thủ khỏi mọi tác động sâu hoặc va chạm trên sân với những cầu thủ khác trong trận đấu.


video YouTube

Tuy nhiên, một lý do khác đằng sau việc người chơi sử dụng băng dính là để hỗ trợ thêm cho bàn tay của họ khi bị ngã bất ngờ. Theo báo cáo, băng cũng duy trì mức lưu lượng máu trong tĩnh mạch ở mức cao, giúp giảm khả năng bị viêm.


Báo cáo cũng tuyên bố rằng bất kỳ người chơi nào đang cân nhắc việc dán băng vào cổ tay của họ đều nên làm điều đó khả thi. Vòng đeo tay phải được đeo vừa đủ để không gây cảm giác quá chật. Nó không được cản trở sự di chuyển của các cầu thủ trên sân. Ngoài nguyên nhân chấn thương, một số cầu thủ còn đeo băng cổ tay vì lý do khác liên quan đến niềm tin cá nhân.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *