Cristiano Ronaldo Im Lặng Khi Mẹ Già Chống Lại “Hành Động Khủng Khiếp”

Mẹ của Cristiano Ronaldo, bà Dolores Aveiro đã có quá nhiều tin tức về bà và Georgina Rodriguez. Một nhật báo của Bồ Đào Nha đã đưa tin về những điều mà Dolores không đồng tình với. Vì vậy, Dolores đã thực hiện các bước để lôi kéo luật sư của mình. Anh từng tuyên bố sẽ không để ai đó hủy hoại thanh danh gia đình mình.

Trong tuyên bố của mình trên Instagram, Dolores đã đặt tên cho các con của mình và giải thích tất cả những tin tức giả mạo đang được đăng tải. Anh đã viết, “Hôm nay, ngày 16 tháng 5 năm 2023, tôi nhờ luật sư của mình để thanh minh cho gia đình và những gì họ đại diện trong cuộc sống của tôi.

Một câu chuyện đã được đăng trên một tờ báo nổi tiếng của Bồ Đào Nha (tờ báo do đó đã sử dụng và lạm dụng tên họ của tôi để quảng cáo cho chính họ) đây là một tin tức giả mạo và thậm chí còn khủng khiếp khi nó nói về hành động khủng khiếp mà tôi có thể ra lệnh cho họ thực hiện để lấy đi hạnh phúc của một trong những đứa trẻ- Ku, lời vu khống này là sai trái, xấu xa và vô căn cứ…”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Maria Dolores (@doloresaveiroofficial)

Hơn nữa, trong tuyên bố của mình, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không cho phép bất kỳ ấn phẩm nào sử dụng họ của anh ấy như thế này. Dolores lo lắng về việc các cháu của mình đọc những ấn phẩm như vậy như thế nào.

Báo cáo trong câu hỏi là rất thấp hèn. Báo cáo viết rằng Dolores đã sử dụng ma thuật để hủy hoại mối quan hệ của Rodriguez với Ronaldo. Anh ấy sẽ làm điều đó bởi vì anh ấy luôn chiến đấu với Rodriguez. Tuy nhiên, với tuyên bố như vậy, điều đó khó có thể xảy ra.

Thay vào đó, gia đình dường như đang chiến đấu với giới truyền thông. Mối quan hệ của Rodriguez và Ronaldo đã được thảo luận chi tiết trong các báo cáo gần đây nói rằng họ đang gặp rắc rối lớn. Tuy nhiên, Rodriguez đã đăng một câu chuyện trên Instagram đề cập đến những tin đồn thất thiệt về anh. Ronaldo trả lời gián tiếp trước giới truyền thông chứ anh không trực tiếp nói gì.

Em gái Cristiano Ronaldo, Katia Aveiro cũng chỉ trích thông tin về Dolores Aveiro

Nhật báo Bồ Đào Nha được đề cập là Correio da Manha. Tiêu đề của báo cáo của họ là, “Dolores Aveiro bị buộc tội sử dụng phù thủy để tách Ronaldo khỏi Georgina Rodriguez.” Điều này chắc chắn không phù hợp với bất kỳ thành viên nào trong gia đình Aveiro. Vì vậy, Katia Aveiro, em gái của Ronaldo, đã lên Instagram và tố cáo thông tin này.

Theo ông, tin tức là một “nôn kinh khủng”“thứ thấp nhất tồn tại.” Katia sẽ không giữ im lặng trong khi ấn phẩm làm hoen ố tên tuổi của gia đình cô. Anh ấy đã gọi cho báo chí và các nguồn tin của mình. Sau đó, mẹ của anh ấy đã đưa ra tuyên bố và trừ khi họ có thể chứng minh bất cứ điều gì họ đã viết, nhật báo Bồ Đào Nha sẽ lo lắng về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *