Cristiano Ronaldo không thể chơi cho FC Bayern Munich

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần, một động thái khác dành cho Cristiano Ronaldo đang được cung cấp bởi tin đồn. Lần này, lại là một đội mà anh ấy đã được liên kết trước đây. Ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha được đồn đoán sẽ chuyển đến nhà ĐKVĐ Bundesliga, Bayern Munich. Tuy nhiên, nó sẽ chứng kiến ​​​​anh ấy bị cắt giảm lương rất lớn từ thu nhập của mình tại Al-Nassr ở Ả Rập Saudi.

Thay vào đó, những tuyên bố của Giám đốc điều hành Bayern Munich Oliver Kahn đã xuất hiện trở lại. Kahn được hỏi về tin đồn Ronaldo gia nhập đội tuyển Đức vào mùa hè 2022. Khi đó, sự nghiệp của Ronaldo ở Manchester United đang gặp nguy hiểm. Họ vừa kết thúc một mùa giải với số điểm ít nhất tại Premier League. Ronaldo đang tìm đường rời Manchester và Munich có vẻ như là một vụ cá cược tốt. Tuy nhiên, Kahn không đồng ý.

Cựu thủ thành của Munich cho rằng Ronaldo không phù hợp với triết lý của CLB. Anh ấy nói với Kicker, “Mặc dù tôi đánh giá Cristiano Ronaldo là một trong những người giỏi nhất, nhưng một vụ chuyển nhượng sẽ không phù hợp với triết lý của chúng tôi.”

Tuyên bố này được đưa ra khi Munich đang rất cần tiền đạo. Robert Lewandowski, tiền đạo ngôi sao của Munich, vừa chuyển đến FC Barcelona. Munich cần thay thế anh ấy và Ronaldo có vẻ là một lựa chọn tốt, nhưng họ đã chọn Sadio Mane của Liverpool.

Ronaldo ký hợp đồng trị giá hơn 200 triệu đô la với Al-Nassr vào tháng 12 năm 2022. Anh đã ghi 13 bàn sau 14 trận, tuy nhiên, anh vẫn chưa giành được danh hiệu nào ở Ả Rập Saudi. Về phần Lewandowski, anh đã vô địch La Liga với FC Barcelona. Mặt khác, Bayern Munich đang kém đội đầu bảng Borussia Dortmund hai điểm khi chúng ta bước vào trận đấu cuối cùng của tuần.

Doanh nhân người Đức Marcus Schon đề nghị tạo điều kiện thuận lợi cho thương vụ Cristiano Ronaldo sang Bayern Munich

Một đề nghị kỳ lạ được đặt ra bởi doanh nhân Marcus Schon. Theo tờ báo Bavarian Abendzeitung, Schon đã viết một email cho Kahn nêu rõ: “Có thể hình dung rằng chúng tôi có thể cam kết trả phí chuyển nhượng hoặc trả mức lương vượt quá mức cơ bản nếu công ty của chúng tôi được xác định rõ ràng là người hỗ trợ thỏa thuận.”

Anh ấy sẵn sàng tạo điều kiện để Cristiano Ronaldo chuyển đến Bayern Munich vào mùa hè năm 2023. Anh ấy cũng được cho là đã yêu cầu một tỷ lệ phần trăm tiền bán áo đấu nếu đạt được thỏa thuận lâu dài.

Đề xuất này, mặc dù rất khó xảy ra, nhưng có thể mang lại lợi ích cho Schon. Ronaldo có thể không còn ở trên sân cỏ như trước đây, nhưng ngoài sân cỏ, anh ấy vẫn là tên tuổi lớn nhất của bóng đá. Doanh số bán áo sơ mi có thể phá kỷ lục và dễ dàng mang lại cho Schon nhiều hơn những gì anh đã đầu tư. Chúng tôi sẽ phải chờ xem liệu thông tin liên lạc bị cáo buộc có bất kỳ trọng lượng nào đối với nó hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *