Cristiano Ronaldo sẽ không thích hành động của Georgina Rodriguez sau khi con gái sợ hãi

Cristiano Ronaldo thấy mình là trung tâm của cuộc tranh cãi vào tuần trước sau khi con trai anh bị phát hiện mặc áo đấu của FC Barcelona. Georgina Rodriguez đã chia sẻ một đoạn video quay cảnh các con cô vui vẻ và hát một bài hát mà con trai cô đang mặc áo đấu của Barcelona. Trong khi người hâm mộ đặt câu hỏi về việc lựa chọn áo đấu, đó không phải là điều duy nhất có thể khiến Ronaldo khó chịu.

Lòng trung thành của Cristiano Ronaldo với Real Madrid đã gây ra một số tranh cãi với việc lựa chọn áo đấu của con trai anh. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã trải qua 9 năm thành công cùng gã khổng lồ Tây Ban Nha và giành 4 chức vô địch Champions League. Lòng trung thành của Ronaldo cũng đã tạo ra sự thù hận lớn giữa các cổ động viên Barcelona. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, mối quan tâm chính của Ronaldo với video của Georgina không liên quan đến con trai anh.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi inforfarandulacolombia (@inforfarandulacolombia)

Trong một video được Georgina Rodriguez chia sẻ trên Instagram của mình, có thể thấy cô con gái Alana của Ronaldo đã ngã từ trên ghế sofa xuống một cách nguy hiểm. Tuy nhiên, Georgina không những không vội vàng giúp đỡ các con mà còn bất ngờ bật cười trước sự sa sút của con gái mình. Ngay cả khi Alana tự đứng dậy được, có lẽ Ronaldo cũng không đánh giá cao hành động của Georgina.

Gần đây có nhiều thông tin cho rằng Ronaldo không hài lòng với thái độ của Georgina thời gian gần đây. Ngôi sao Al-Nassr được cho là đã chán ngấy thói ích kỷ và phù phiếm của Georgina. Tuy nhiên, việc Georgina thiếu quan tâm đến các con hẳn đã làm dấy lên những nghi ngờ trong lòng Ronaldo. Nó cũng có thể ngăn Ronaldo cưới Georgina trong tương lai.

Cristiano Ronaldo công khai tình yêu với Georgina Rodriguez

Bất chấp nhiều thông tin cho rằng mối quan hệ của Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez đang rạn nứt, tình yêu của Ronaldo dành cho bạn gái vẫn không hề lay chuyển. Cựu ngôi sao MU mới đây đã bày tỏ tình cảm với Georgina trên Instagram thông qua bài đăng mới nhất của người mẫu Tây Ban Nha về chuyến tham dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 của cô.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Georgina Rodríguez (@georginagio)

Georgina Rodriguez mặc một chiếc váy ngắn màu tím tuyệt đẹp của thương hiệu thời trang Tây Ban Nha Paco Rabone. Người mẫu Tây Ban Nha còn xách túi Hermes Birkin đắt giá. Bài đăng của Georgina đã thu hút hơn 2,8 triệu lượt thích và hơn 9500 bình luận. Trong số 9500 bình luận kỳ quặc, Ronaldo cũng dành một khoảnh khắc khen ngợi vẻ đẹp của bạn gái khi để lại ba biểu tượng cảm xúc trái tim trên bài đăng của Georgina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *