Cristiano Ronaldo sẽ ra mắt WWE ở Ả Rập Saudi? Tin đồn về Crown Jewel 2023 gây chấn động vũ trụ WWE

Việc sáp nhập WWE-UFC là một khởi đầu tuyệt vời cho Vũ trụ WWE. Với việc The Rock trở lại được chờ đợi từ lâu, điều này đã tạo tiền đề để người hâm mộ mong đợi nhiều hơn ở PLE sắp tới. WWE đã bắt đầu chuẩn bị cho Crown Jewel, nhưng ban quản lý WWE dường như có những kế hoạch quá xa vời đối với người hâm mộ.

Quảng cáo

WWE Crown Jewel sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 11 tại Ả Rập Saudi. Ngoài những ngôi sao nổi tiếng như John Cena và Roman Reigns sẽ tham dự sự kiện này, còn có một ngôi sao toàn cầu khác được đồn là sẽ có mặt trên võ đài Saudi. Anh ấy không ai khác chính là GOAT đến từ Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo. Dù cho đến nay vẫn chưa có gì xác nhận về sự kiện này nhưng người hâm mộ đã mất hết kiên nhẫn sau khi nghe tin Ronaldo có mặt tại đấu trường WWE.

Quảng cáo

Xero News dẫn đến X để cung cấp báo cáo cho người xem. “WWE đang cố gắng mời Cristiano Ronaldo xuất hiện trước công chúng tại Crown Jewel vào tháng 11.” anh đã viết. Ban quản lý WWE đã lên kế hoạch cho sự xuất hiện của anh từ lâu. Tuy nhiên, có vẻ như Crown Jewel là sự kiện hoàn hảo để hiện thực hóa ý tưởng đó.

Họ sẽ sẵn sàng đón nhận một số nhân vật nổi tiếng ở Ả Rập Saudi xuất hiện,” Xero News nói thêm. Nếu mọi việc suôn sẻ, Cristiano Ronaldo sẽ tham gia Saudi Pro League và thậm chí là WWE vào tháng 11. Với việc Al Nassr được xếp lịch vào ngày 1/11 và ngày 9/11, Ronaldo sẽ có cơ hội tốt để góp mặt tại Crown Jewel.

Cristiano Ronaldo được đồn sẽ xuất hiện tại WWE Night Of Champions 2023

Một báo cáo của Xero News cho rằng việc Ronaldo xuất hiện tại WWE Crown Jewel là một tình huống rất có thể xảy ra. Trước đó có thông tin CR7 sẽ xuất hiện tại WWE Night Of Champions 2023. Sự kiện diễn ra tại Jeddah Super Dome ở Jeddah, Ả Rập Saudi, vào ngày 27/5. Ngoài ra, một số báo cáo còn cho rằng ngôi sao 38 tuổi sẽ trao vương miện cho Seth Rollins với tư cách là Nhà vô địch hạng nặng Thế giới WWE.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi WWE (@wwe)

Tuy nhiên tin đồn không bao giờ thành hiện thực. Ngôi sao người Bồ Đào Nha bận rộn trên sân, giúp đội bóng của anh giành chiến thắng ở Saudi Pro League. Al Nassr có lịch trình bận rộn vào ngày 26 tháng 5 và ngày 31 tháng 5, điều này cuối cùng đã khiến Ronaldo bị loại khỏi danh sách WWE. Dù chưa có tuyên bố chính thức nào về vấn đề này nhưng trận đấu của anh dường như là lý do rõ ràng nhất để bỏ lỡ PLE.

Giờ đây, với WWE Crown Jewel đang ở phía trước, người hâm mộ đều đang nóng lòng muốn thấy Cristiano Ronaldo thu hút mọi sự chú ý. Với việc sáp nhập WWE-UFC, công ty đã đạt được tên tuổi lớn hơn trong lòng người hâm mộ thể thao. Sự hợp tác giữa TKO Group và Cristiano Ronaldo không gì khác hơn là thành công 100%.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *