CryptoZoo Không phải lỗi của Logan Paul- George Janko nói rằng ông không đổ lỗi cho Logan Paul về “lừa đảo” tiền điện tử trị giá hàng triệu đô la

Geroge Janko đã làm rất tốt sau khi chia tay IMPAULSIVE. Dù đã rời xa podcast nổi tiếng nhưng nam diễn viên hài vẫn xuất hiện trên kênh riêng của mình. Vì vậy, George tiết lộ rằng anh không có ác ý với những người đồng dẫn chương trình cũ Mike Majlak và Logan Paul.

Quảng cáo

Trước đây, bộ ba biểu tượng này đã làm rất tốt với các tập phim hàng tuần và những khách mời nổi tiếng. Đáng chú ý, bộ ba còn dành thời gian bên nhau ngoài podcast và phát triển một tình bạn thực sự. Đối với Geroge, rời IMPAULSIVE là một quyết định lớn và khó khăn. Gần đây, Geroge đã mời Jidion tham gia podcast của anh ấy, nơi đề cập đến chủ đề về CryptoZoo.

Quảng cáo

Điều bất ngờ là George lại đứng ra bênh vực người bạn cũ bất chấp dư luận tiêu cực. “Tôi muốn nói rõ rằng, tôi và anh ấy (Logan) hiện tại không phải là bạn bè, chúng tôi không phải là bạn bè. Đó không phải lỗi của CryptoZoo. Tôi đã ở đó khi anh ấy phát hiện ra và có vẻ như có ai đó đã bắn xuyên qua ngực anh ấy”. Hơn nữa, ông nói thêm, “Nếu trong thâm tâm tôi biết. Nếu tôi thấy chuyện đó xảy ra trước mặt mình thì tôi không thể trách anh ấy được”. Một tuyên bố khá táo bạo và thú vị, khiến nhiều người bất ngờ trước lập trường của Janko về vấn đề này.

Phần lớn, ‘The Maverick’ đã bị xem xét kỹ lưỡng do sự thất bại của CryptoZoo, một liên doanh NFT. Sau khi quảng bá rầm rộ CryptoZoo trên kênh của mình và khuyên mọi người đầu tư vào nó, nhiều người đã đặt niềm tin mù quáng vào Logan. Thật không may, mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch và chương trình này hóa ra là một trò lừa đảo. Bất chấp nhiều lời xin lỗi và hứa hẹn của công chúng, nó vẫn là một gánh nặng lớn trên vai Logan.

Tại sao George Janko và Logan Paul không còn là bạn bè nữa?

Như đã đề cập trước đó, George không còn là bạn của Logan hay Mike nữa. Vào tháng 12 năm ngoái, Logan đã đưa ra một số bình luận rất xúc phạm về Cơ đốc giáo và Chúa Giê-su Christ. Đối với những người không biết, George là một người sùng đạo Cơ đốc giáo và nhận thấy những bình luận của Logan vô cùng xúc phạm. Trong thời gian đó, George đã giữ được thái độ bình tĩnh và hợp lý với ngôi sao WWE. Trong tập tiếp theo, Logan xin lỗi George và cũng thừa nhận sai lầm của mình.

Quảng cáo

Vì vậy, nhiều người cho rằng cuối cùng mọi chuyện giữa hai bên cũng đã ổn. Tuy nhiên, điều này không xảy ra nhanh nhất có thể, vì George đã biến mất khỏi tập tiếp theo của IMPAULSIVE và ngừng theo dõi Logan và Mike. Mặc dù kiềm chế không đi sâu vào chủ đề này nhưng Janko đã đưa ra một dòng tweet khó hiểu đề cập đến vấn đề này.

Sau đó, George đăng một dòng tweet khác, tiết lộ rằng anh không được phép nói về nó. Tại đây, anh ấy chỉ đơn giản cảm ơn người hâm mộ của mình và nói rằng anh ấy đã bước ra khỏi ‘môi trường độc hại’ đó. Cũng giống như George, Mike Majlak và Logan cũng tránh nói về tình huống này và đã tránh chủ đề này nhiều lần.

Quảng cáo

Như đã nói, thật tuyệt khi George gắn bó với Logan, mặc dù đã kết thúc mọi thứ với anh ấy một cách không mấy suôn sẻ. Dù hai người không phải là bạn bè nhưng Janko vẫn chọn cách nói ra sự thật và không bôi bẩn tên Logan. Mặc dù chủ sở hữu của PRIME Hydration vẫn chưa được xóa tội nhưng lời khai của George sẽ giúp anh ta dễ dàng hơn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *