Cuộc đời của Kenny Omega: Ngôi sao AEW có công khai là người song tính không?

Ngôi sao của AEW – Kenny Omega đã trở thành chủ đề bàn tán của ngành đấu vật vì nhiều lý do. Mặc dù anh ấy chưa chính thức lên tiếng về mối quan hệ của mình, nhưng anh ấy thường được liên kết với các bạn diễn của mình từ trong võ đài về mối quan hệ lãng mạn. Tính đến tháng 6 năm 2023, Kenny Omega vẫn độc thân.

Nhìn lại 39 năm cuộc đời của Omega, không giống như hầu hết các ngôi sao khác, ông chưa bao giờ thắt nút dù chỉ một lần. Ngôi sao của NJPW rất kín tiếng về các mối quan hệ có thể có của anh ấy cả trong và ngoài màn ảnh. Trong khi Kenny đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, anh ấy nói rằng trọng tâm của anh ấy vẫn là đấu vật và anh ấy không tìm kiếm một mối quan hệ sớm.

Kenny Omega đã được liên kết với Riho và Hikaru Shida (Tín dụng: Sportskeeda, Twitter)

Tuy nhiên, con mắt của người hâm mộ đã không bỏ sót bất cứ điểm yếu nào mà Kenny có thể dành cho bạn diễn của mình. Kenny Omega thường được kết hợp với Hikaru Shida và Riho. Tuy nhiên, ngôi sao đã giữ im lặng về vấn đề này.

Kenny Omega có phải là người lưỡng tính không?

Khi nói đến góc độ tình yêu trong cốt truyện, Kenny Omega luôn được đưa vào hỗn hợp. Tên tuổi của cô không chỉ gắn liền với các sao nữ đầu ngành mà còn với cả nam giới. Kenny Omega và Kota Ibushi có một mối quan hệ sâu sắc thông qua ngành công nghiệp đấu vật, điều này khiến người xem tự hỏi liệu Kenny Omega có phải là người song tính hay không.

Cả hai thường được nhìn thấy chia sẻ chiếc nhẫn với tư cách là đối thủ cũng như đối tác. Cả hai cũng thành lập một nhóm gắn thẻ có tên là Golden Lovers và cả hai đã hai lần giành chức vô địch KO-D Tag Team. Trong những năm tiếp theo, cặp đôi nhiều lần chia tay rồi tái hợp khiến người xem hình dung về mối quan hệ ngoài đời tuyệt vời mà cả hai đã chia sẻ.

The Best Bout Machine đã giữ im lặng không chỉ về mối quan hệ của cô ấy mà còn về tình dục của cô ấy. Omega cũng đã từng nói, “Tôi đã đi xa đến thế này, tôi không thể thất bại bây giờ. Tôi thậm chí không thể bắt đầu nghĩ về bạn biết tôi cần tìm một người vợ hoặc một người bạn trai hoặc tôi hy vọng tôi có thể nuôi nấng một gia đình.” Người hâm mộ đã để lại nhiều ý kiến ​​trái chiều sau khi cô công khai là người song tính.

Nói chuyện với Yahoo Sports, anh ấy cũng nói, “Tôi nghĩ điều quan trọng là phải thể hiện trong thế kỷ 21 rằng nếu bạn là đồng tính nam, đồng tính nữ, chuyển giới, hay bất cứ điều gì, bạn nên cảm thấy được chào đón khi trở thành một người hâm mộ môn đấu vật như bất kỳ ai khác. Bạn được chào đón trong không gian.” Omega đã cho phép người xem nghĩ bất cứ điều gì họ muốn về giới tính của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *