Cuộc đời và quá trình trưởng thành của Kobe Bryant: Sự trỗi dậy đầy cảm hứng của một huyền thoại NBA

Không thể phủ nhận Kobe Bryant đã để lại sự nghiệp bóng rổ huyền thoại tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều người. Đạo đức và tâm lý làm việc của Bryant được nhiều người biết đến. Điều thú vị là hầu hết chúng đều phát triển trong thời kỳ đầu đời của anh ấy khi anh ấy tiếp xúc với những tình huống khác nhau mà anh ấy xử lý tốt. Bryant sinh ra ở Philadelphia, Pennsylvania và dành phần lớn cuộc đời ở đó.

Tuy nhiên, anh đã sống ở Ý được bảy năm và điều đó đã thay đổi cuộc đời anh. Cha của Kobe, Joe Bryant đã chơi ở NBA 8 mùa giải trước khi tuyên bố giải nghệ. Anh cùng vợ và ba đứa con đến Ý để Joe có thể tiếp tục sự nghiệp bóng rổ ở nước ngoài. Kobe thời trẻ nhận thấy sự thay đổi này không khác gì một cú sốc.


Đặc biệt, anh còn nhớ lúc họ bước vào ngôi nhà mới và bật TV lên. Các phim hoạt hình cũng giống như ở Hoa Kỳ, ngoại trừ ngôn ngữ được sử dụng. “Thật kỳ lạ, anh bạn. Chúng ta đã vấp ngã, anh bạn”, Kobe nhấn mạnh. Kobe và các chị gái của anh ấy đã học tiếng Ý chỉ trong vài tháng và cũng trở nên thông thạo. Khu phố đối xử với họ tốt và bình đẳng.

Kobe Bryant chơi bóng rổ và bóng đá khi lớn lên

Không có gì ngạc nhiên khi Kobe Bryant bắt đầu chơi bóng rổ từ khi còn nhỏ. Xem xét khả năng chơi bóng của anh ấy tốt như thế nào và gen bóng rổ trong DNA của anh ấy. Tuy nhiên, Bryant không chỉ quan tâm đến bóng rổ. Khi ở Ý, Bryant chơi bóng rổ và bóng đá khi lớn lên. Điều thú vị là Los Angeles Lakers là đội bóng yêu thích của anh vào thời điểm đó.

Hơn nữa, Kobe thường xem cha mình chơi bóng rổ vào Chủ nhật hàng tuần. Chẳng bao lâu sau, anh thấy mình đang chơi ở đội cấp dưới cùng câu lạc bộ với Joe. Hơn nữa, đây là lúc anh ấy “Tư duy Mamba” bắt đầu phát triển. Anh ấy thường bắt đầu ngày mới lúc 6 giờ sáng bằng cách đến phòng tập thể dục và thường xuyên vượt qua cơn đau.


Chủ yếu, Kobe nói, “Bằng cách lớn lên ở Ý. Tôi đã học chơi bóng rổ đúng cách bằng cách dạy những điều cơ bản trước tiên”. Thật buồn cười khi sự thăng tiến đầy cảm hứng của Kobe Bryant bắt đầu từ đường phố Ý đến sân đấu NBA. Vài năm sống ở Ý đã có tác động lâu dài đến ông và suy nghĩ của ông.

Kobe Bryant gặp khó khăn khi định cư ở Mỹ sau khi sống ở Ý

Kobe Bryant trở lại Philadelphia sau khi Joe Bryant giải nghệ vào năm 1992. Ngôi sao của Lakers gặp khó khăn trong việc định cư ở Mỹ sau 7 năm sống ở nước ngoài. Mọi chuyện không còn như xưa, và anh trở thành kẻ lạc lõng ở nơi mình sinh ra. Chủ yếu, Kobe không biết gì về thuật ngữ tiếng lóng mới mà mọi đứa trẻ khác đều nói.


video YouTube

Hơn nữa, phong cách ăn mặc mà anh ấy chọn khi sống ở Ý đã khiến lập trường của anh ấy trở nên khác biệt. Trong buổi chụp ảnh nhóm với đội bóng chày, Kobe mặc áo khoác với áo len nhiều màu, trong khi những người khác mặc đồng phục bóng chày và đeo găng tay. Anh ấy đã ổn định cuộc sống và trở thành một cái tên quen thuộc sau khi tuyên bố tham gia NBA ngay sau khi tốt nghiệp trung học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *