Cuộc sống hẹn hò của Maxxine Dupri: Ngôi sao WWE đã kết hôn chưa?

Maxxine Dupri đã cố gắng lôi kéo cựu vô địch đồng đội Otis trở thành Người mẫu nam tối đa. Người mẫu nam tối đa là một phe bao gồm Mace’ và Mansoo’r là người mẫu thời trang. Bây giờ họ dường như không hoạt động vì WWE dường như đang sắp xếp Dupri với Alpha Academy thay vì làm giám đốc của Người mẫu nam tối đa. Nhưng hai người này có hẹn hò ngoài đời thực không?

Otis đã là một phần của “Học viện Alpha” trong một thời gian dài cùng với Chad Gable. Tuy nhiên, kể từ khi Maxxine Dupri chuyển sang Raw, anh ấy đã cố gắng biến Otis thành hình mẫu tốt nhất của mình. Trên thực tế, Otis cũng khá quan tâm đến Dupri. Đến nỗi, người hâm mộ đồn đoán rằng chàng trai số 1 của Học viện Alpa đang thực sự hẹn hò với cô ngoài đời thực.

Tuy nhiên, góc giữa hai người không là gì ngoài màn hình. Trên thực tế, Dupri đang hẹn hò với một cầu thủ CFL Football, “Anthony Luke”, người đang chơi cho đội Montreal Alouettes. Mặc dù Dupri không thực sự hẹn hò với Otis, nhưng Vũ trụ WWE đã dần yêu mến họ trên màn ảnh dành cho nhau.

Maxxine Dupri là ai và cô ấy bắt đầu đấu vật khi nào?

Maxxine Dupri, tên thật là Sydney Zmrzel, bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tư cách là một hoạt náo viên thể thao. Cô ấy là hoạt náo viên cho các đội NFL, “Los Angeles Rams” và “Phoenix Suns”. Năm 2022, cô chuyển sang đấu vật chuyên nghiệp khi ra mắt NXT với tư cách là một người hầu dưới cái tên “Sofia Cromwell”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Sydney Zmrzel (@maxxinedupri)

Maxxinne Dupri ra mắt đội hình chính WWE của cô ấy vào tháng 7 năm 2022 trên SmackDown. Cô được giới thiệu là em gái của người sáng lập “Người mẫu nam tối đa”, Max Dupri, hiện được gọi là “Hiệp sĩ LA”. Cho đến nay, anh ấy vẫn chưa ra mắt trên võ đài.

Maxxine muốn trở thành một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Ngoài đấu vật chuyên nghiệp, Maxxine Dupri còn bày tỏ mong muốn được đóng phim. Trong một cuộc phỏng vấn với “Die Woche”, Dupri cho biết anh muốn tham gia một bộ phim của Marvel.

“Thật buồn cười, tôi muốn tham gia bất kỳ thể loại phim hài lãng mạn hay phim Marvel nào. Tôi rất thích cơ hội này. Thực ra, một trong những cuốn sách yêu thích của tôi, của tác giả Collen Hoover, ‘It Ends With Us’, – họ đã dựng nó thành phim”.

Người mẫu Maxxine Dupri (tín dụng-The US SUN)

Anh ấy nói thêm, “Blake Lively đóng vai chính và có một nhân vật đóng phiên bản trẻ hơn của cô ấy. Tôi chỉ nói rằng, tôi nghĩ chúng ta có thể làm gì đó,” Dupri tuyên bố. Hơn nữa, vẫn còn phải xem tương lai sẽ ra sao đối với ngôi sao WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *